Bạn đang ở đây

Shock với nam thanh niên dùng ảnh nude, clip sex để câu like

"Trong vòng 3 đồng hồ tiếng nữa, nếu lượt ''Theo dõi'' ở facebook này tăng 5000 lượt, K. sẽ Post Phim Sex lãng mạn của mình" - lại thêm một trường hợp dùng clip sex để tăng lượng theo dõi khiến cư dân mạng phải giật mình.

Vài giờ qua, cư dân mạng lại được phen "náo động" với một chủ tài khoản facebook có tên G.A.H.N bởi cách câu subscriber lố bịch và quái gở của anh ta. "Trong vòng 3 đồng hồ tiếng nữa, nếu lượt ''Theo dõi'' ở facebook này tăng 5000 lượt, K. sẽ Post Phim Sex lãng mạn của mình! Like + Share để lượt Sub tăng trong 3 tiếng nào". Câu mời gọi câu người theo dõi của chủ facebook này khiến những ai vô tình đọc được thật khó có thể chấp nhận và ngay lập tức lên án mạnh mẽ với chiêu trò này.
 

Shock với nam thanh niên dùng ảnh nude, clip sex để câu like 1

Shock với nam thanh niên dùng ảnh nude, clip sex để câu like 2
 

Những status liên tiếp được post lên với mục đích tăng lượng người theo dõi, tăng độ hot chỉ trong vài ba tiếng trở lại đây. Có vẻ như anh ta vừa mới đổi sang facebook mới nên muốn lượng subscriber tăng lên bằng với facebook cũ. Chỉ mới post lên được một thời gian ngắn nhưng dòng status của G.A.H.N nhận được rất nhiều comment chỉ trích hành động của chủ nhân facebook với lời lẽ khinh miệt. Tuy nhiên không hiểu sao vẫn có khá nhiều người like và share.

Theo những gì ghi trên profile thì nhân vật câu sub lố bịch này là một ca sĩ, nhạc sĩ, dancer sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Dạo qua facebook của anh ta, không thể không choáng ngợp bởi rất nhiều thể loại ảnh nude, bán nude hết sức phản cảm. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều bức ảnh thể hiện hành động hay biểu cảm quá trớn mà nhiều cư dân mạng cho rằng thật khó chấp nhận được nét biểu cảm như vậy lại nằm trên gương mặt một người con trai. G.A.H.N cũng thường xuyên có những status tự khen mình đẹp trai, quyến rũ khiến cho nhiều cư dân mạng phải thốt lên: "Hành động của anh ta thật làm đấng nam nhi như chúng tôi xấu hổ".
 

Shock với nam thanh niên dùng ảnh nude, clip sex để câu like 3


Đây không phải là lần đầu tiên có trường hợp dùng ảnh sex, clip sex để thu hút lượng like và theo dõi từ cộng đồng mạng. Nhưng việc một người con trai dùng ảnh sex của chính mình, rồi đưa clip sex của mình ra để nhằm tăng lượng subscriber thì có lẽ mức độ khiến người khác sửng sốt và ngạc nhiên đã tăng lên rất nhiều. Hành động siêu lố bịch, siêu phản cảm này được thể hiện một cách quá đà trong khi nhân vật chính không có chút xấu hổ nào với những lời lẽ mình viết ra. Không hiểu, chủ nhân của loạt status này sẽ nghĩ gì khi trong mắt mọi người, mình chỉ là thứ bệnh hoạn, không đáng quan tâm. Chấp nhận đánh đổi danh dự của bản thân để lấy vài ba ngàn subscriber liệu có đáng?

Theo Tri Thức Trẻ

people like INLOOK.VN fanpage