Bạn đang ở đây

Sinh vật lạ mắt xanh, da bì được cho là quái vật Chupacabra huyền thoại

Bà Phylis Canion đã tìm thấy xác của con vật có vẻ ngoài giống chó này ở vệ đường gần trang trại nhà mình. Thật trùng hợp là nó lại xuất hiện vào đúng thời điểm đàn gà của bà bị cắn cổ chết.
Theo quan điểm của hầu hết những nhà nghiên cứu động vật học, quái vật hút máu dê huyền thoại Chupacabra chỉ là loài vật hư cấu, được tạo nên bởi trí tưởng tượng của con người. Nhưng khi bằng chứng sống động là xác của một sinh vật lạ có đôi mắt màu xanh da trời xuất hiện, người ta đã có cái nhìn khác hơn về bí ẩn chưa được giải đáp này.
 
Người tìm thấy xác của sinh vật này là nhà dinh dưỡng học Phylis Canion sống tại bang Texas, Mỹ. Quay trở lại năm 2007, bà Canion cho biết đã nhặt được xác con vật bên vệ đường, gần trang trại của mình ở thành phố Cuero.
 
Sinh vật lạ mắt xanh, da bì được cho là quái vật Chupacabra huyền thoại 1
 
Sinh vật lạ được cho là quái vật hút máu Chupacabra có đôi mắt màu xanh biếc.
 
Cũng vào thời điểm đó, bà Canion đang cố tìm ra nguyên nhân gây ra cái chết của đàn gà trong trang trại nhà mình. Hầu hết, số gà chết đều bị cắn vào cổ và có hiện tượng bị hút sạch máu.
 
Sinh vật lạ này mặc dù có hình dáng bên ngoài hơi giống loài chó nhưng bà Canion cũng khẳng định chưa bao giờ thấy loài vật giống như thế. Nó nặng khoảng hơn 18kg, có đôi mắt màu xanh biếc và phần mũi nhô ra. Lớp da của con vật cũng không mang đặc điểm của loài chó hay chó sói mà đặc biệt giống với lớp biểu bì ở da voi.
 
Sinh vật lạ mắt xanh, da bì được cho là quái vật Chupacabra huyền thoại 2
 
Cận cảnh chiếc mõm của sinh vật lạ.
 
Trả lời phỏng vấn Huffington Post, bà Canion khẳng định, thủ phạm hút máu đàn gà chính là con vật có đôi mắt màu xanh biếc kia. Bên cạnh phán đoán của một số các chuyên gia rằng nó chỉ là một con chó mắc bệnh ghẻ, bà Canion vẫn tin vào những cảm nhận của mình. Sau đó, bà đã tiến hành một cuộc nghiên cứu về sinh vật lạ này.
 
Sinh vật lạ mắt xanh, da bì được cho là quái vật Chupacabra huyền thoại 3
 
Xác sinh vật lạ đã được làm khô và nhồi bông.

 

Sinh vật lạ mắt xanh, da bì được cho là quái vật Chupacabra huyền thoại 4
 
Nó có lớp da bì như da voi và không có lông như loài chó.
 
Vô số những kết quả xét nghiệm ADN được đưa ra, người ta gợi ý có thể đây là con lai giữa một con chó sói Bắc Mỹ cái và một con chó sói Mexico đực. Bỏ qua những xác nhận đó, chuyên gia dinh dưỡng học cho rằng vẫn tồn tại nhiều yếu tố khác khiến cho kết quả xét nghiệm thiếu tính xác thực.
 
Ví dụ như chú "chó" mắt xanh này có 3 ngón chân trước trong khi chó sói Bắc Mỹ hay chó sói Mexico lại có 4. Thêm vào đó, nó chỉ có 4 núm vú trong khi hầu hết động vật họ nhà chó đều có từ 8 - 10 núm. BàCanion còn phát hiện ra 2 túi ở đuôi chưa bị phân hủy.
 
Với tâm huyết bao năm bỏ ra, bà Canion vẫn tuyệt đối tin rằng, chú "chó" mắt xanh da bì tìm được chính là đặc trưng của quái vật hút máu dê huyền thoại Chupacabra thường xuất hiện ở miền Đông Texas và miền Nam Oklahoma vào lúc trời rạng sáng hay chập choạng ban chiều.
 
Được biết, hiện xác của "quái vật" được cho là Chupacabra đã được làm khô và bảo quản tại nhà bàCanion.
 
Sinh vật lạ mắt xanh, da bì được cho là quái vật Chupacabra huyền thoại 5
 
Chuyên gia dinh dưỡng học Phylis Canion trả lời phỏng vấn
 

Theo Tri Thức Trẻ

people like INLOOK.VN fanpage