Bạn đang ở đây

Sự thật về thân phận 'Trần Quán Hy 2'

Được ví như Trần Quán Hy 2 với những lùm xùm xung quanh việc hiếp dâm 60 nghệ sĩ, thiếu gia Lý Tông Thụy đã khiến cư dân mạng tò mò về thân phận thật sự của mình.

Lý Tông Thụy sinh năm 1985, là thế hệ giàu có thứ hai tại Đài Loan. Trước đây, Tông Thụy được biết đến là con trai của Lý Nhạc Thương - chủ tịch tập đoàn Nguyên Đại Kim. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của báo giới Đài Loan, Tông Thụy là con riêng của vợ Lý Nhạc Thương.

Bà Dương Tiểu Lợi - mẹ của Lý Tông Thụy, tên thật là Thạch Miên Tú - là "tú bà" có tiếng suốt 20 năm, chủ câu lạc bộ 307 nổi tiếng Đài Loan cách đây 19 năm. Người đàn bà này nổi tiếng là người khôn khéo và có tài giao tiếp.

Lý Tông Thụy trên bìa một tờ tạp chí.

Trước khi lấy Lý Nhạc Thương, bà Tiểu Lợi đã có một đời chồng. Sau khi ly hôn bà từng qua lại với nhiều doanh nhân có tên tuổi, sau đó có một đứa con trai, chính là Lý Tông Thụy. Sau đó, bà kết hôn với đại gia Lý Nhạc Thương, Tông Thụy được mang họ Lý và nghiễm nhiên trở thành một trong những thiếu gia có tiếng xứ Đài.

Lý Tông Thụy nổi tiếng bởi lối ăn chơi trác táng, một trong sở thích của anh ta là tiệc tùng tại các quán bar. Tông Thụy có nhiều bạn bè trong làng giải trí như Hứa Nhã Quân - chồng của MC Từ Hy Đệ, Makiyo, Quan Dĩnh…

Hình ảnh của thiếu gia Đài Loan bên các nữ nghệ sĩ

Tuần trước, cái tên Lý Tông Thụy lại gây xôn xao dư luận Đài Loan khi một số nạn nhân làm đơn tố cáo thiếu gia này có hành vi quấy rối tình dục. Theo điều tra của cảnh sát, danh sách nạn nhân của Tông Thụy đã lên đến con số 60, chiêu bài duy nhất Tông Thụy áp dụng với các nạn nhân là dụ dỗ theo anh về nhà, sau đó, đánh thuốc mê và có hành vi xâm hại tình dục.

Đáng chú ý là Tông Thụy luôn có thói quen quay phim nạn nhân lại để kỷ niệm. Mỗi đoạn băng được Tông Thụy đặt tên theo thứ tự từ A đến Z và được lưu trữ cẩn thận để khoe với bạn bè hoặc dọa nạt, uy hiếp các nạn nhân. Hiện tại, cảnh sát Đài Loan đã chính thức ra lệnh truy nã công tử họ Lý này.

Theo Tinmoi

people like INLOOK.VN fanpage