Thứ năm, ngày 21 Tháng 9 năm 2017

Bạn đang ở đây

Teen girl chuyển giới muốn cưới bảo mẫu của chính mình

"Bạn gái" của Bobby Francis Barnes cũng từng là... bạn cũ của mẹ cậu ta.
Bobby Fransis Barnes, 19 tuổi, đến từ Worcester (Anh) sinh ra với giới tính nữ nhưng luôn muốn trở thành đàn ông. Năm 15 tuổi, Bobby sống như một cậu con trai thực thụ. Một sự trùng hợp ngẫu nhiên đã xảy ra khi Bobby hẹn hò và đang có ý định kết hôn với chính… người phụ nữ từng làm bảo mẫu cho mình ngày bé. 
 
Teen girl chuyển giới muốn cưới bảo mẫu của chính mình 1
 
Bobby Francis Barnes sinh ra với giới tính nữ nhưng đang sống cuộc sống của 1 người đàn ông.
 
Teen girl chuyển giới muốn cưới bảo mẫu của chính mình 2
 
Bobby đính hôn cùng với cô Donna - bảo mẫu ngày bé đồng thời là bạn cũ của mẹ mình.
 
Gia đình của Bobby cho biết, từ nhỏ cô bé đã luôn chống đối mỗi khi phải nuôi tóc dài hay mặc đồng phục váy của trường. Đến năm 15 tuổi, cô bạn này đã sống như một người đàn ông. Bobby cũng đã được điều trị hormone trong 2 năm để thay đổi giọng nói.
 
Chia sẻ về điều này, Bobby nói: “Cảm giác về sự bất thường trong cơ thể đến rất tự nhiên. Tôi cảm nhận nó rất rõ rệt. Tôi chưa bao giờ muốn sống theo cách khác, nên tôi buộc phải đứng dậy cho bản thân mình, nếu không tôi sẽ bị bắt nạt. Tôi chiến đấu với sự tò mò, chế giễu của bạn bè và mọi người gần như mỗi ngày. Nhưng nhờ sự giúp đỡ của mẹ, tôi đã vượt qua được những ngày tháng khó khăn đó. Mẹ tôi đã mạo hiểm rất nhiều cho cuộc sống của tôi”.

Teen girl chuyển giới muốn cưới bảo mẫu của chính mình 3
 
Từ bé Bobby đã luôn muốn trở thành con trai.

Teen girl chuyển giới muốn cưới bảo mẫu của chính mình 4

Cậu đã điều trị hormone trong 2 năm và đang chờ để phẫu thuật chuyển đổi giới tính hoàn chỉnh.

Teen girl chuyển giới muốn cưới bảo mẫu của chính mình 5
 
Bobby tình cờ gặp cô Donna Price (31 tuổi) tại một quán rượu. Bobby cho biết, anh rất bất ngờ khi nhận ra đó là người trông trẻ và bạn cũ của mẹ. Tình cảm của họ dần phát triển và thật may mắn là mẹ Bobby luôn hỗ trợ mối quan hệ này. Bobby quyết định đính hôn với cô Donna. Mới đây, cặp đôi này đã xuất hiện trên chương trình This Morning để chia sẻ với công chúng về “tình yêu đích thực”.
 
Cô Donna nói: “Tôi đã rất sợ hãi khi bắt đầu mối quan hệ này bởi Tracey – mẹ của anh ấy là bạn cũ của tôi, và tôi đã biết anh từ khi còn nhỏ. Nhưng tôi không cần phải quan tâm đến sự dị nghị của người khác”.
 
Trong khi đó, cô Tracey cũng chia sẻ thêm: “Khi Bobby còn bé, tôi luôn phải hỏi nó rằng “Mẹ phải làm gì để con cư xử đúng đây?”. Nó nói với tôi về mong muốn cắt tóc như con trai và mặc đồng phục nam. Vì vậy, tôi đã làm những gì con tôi muốn. Bobby chưa bao giờ có bí mật với tôi. Khi nó hẹn hò với Donna, tôi cảm thấy rất nhẹ nhõm”.
 
Hiện tại, Bobby đang chờ đợi để được thực hiện ca phẫu thuật chuyển đổi giới tính hoàn chỉnh vào tháng 10 năm nay ở Bệnh viện Charing Cross (London).
 
Teen girl chuyển giới muốn cưới bảo mẫu của chính mình 6

Bobby, Donna và Tracey xuất hiện trên chương trình This Morning.Teen girl chuyển giới muốn cưới bảo mẫu của chính mình 8

Teen girl chuyển giới muốn cưới bảo mẫu của chính mình 9
 
Cô Tracey rất ủng hộ Bobby trong mối quan hệ với Donna.
 
Teen girl chuyển giới muốn cưới bảo mẫu của chính mình 7
 
Theo TTVN
people like INLOOK.VN fanpage