Bạn đang ở đây

Thêm một nữ sinh viên tại TP.HCM mất tích bí ẩn

Ngày 19/3, Nguyễn Thị Diễm My (SN 1993, quê Phú Yên) đã mất liên lạc với gia đình sau khi đến trường Cao Đẳng Bách Việt xin giấy báo thực tập.

Ngày 21/3, lãnh đạo Công an quận Gò Vấp xác nhận, hiện đơn vị này đã tiếp nhận thông tin vụ việc một nữ sinh hiện đang học tại trường cao đẳng Bách Việt – chi nhánh phường 6, quận Gò Vấp bất ngờ bị mất tích. Cơ quan Công an sẽ áp dụng các biện pháp nghiệp vụ cần thiết để sớm truy tìm tung tích, thông tin liên quan đến vụ mất tích nhiều bí ẩn này.

Thêm một nữ sinh viên tại TP.HCM mất tích bí ẩn

Khi rời khỏi nhà, My mặc áo khoác và quần jean như mô tả trong ảnh này (ảnh: tư liệu gia đình).

Anh Nguyễn Bá Châu (27 tuổi, anh trai thứ 2 của My), anh ruột của em Nguyễn Thị Diễm My (SN 1993, quê ở Phú Yên) cho biết, hiện My đang là sinh viên của trường cao đẳng Bách Việt – chi nhánh quận Gò Vấp. Ngày 19/3, My đã mất liên lạc với gia đình sau khi đến trường Cao Đẳng Bách Việt xin nhận giấy báo thực tập. Gia đình anh đang rất hoang mang vì đã tìm nhiều nơi nhưng đến giờ vẫn chưa có thông tin gì về My.

My ra khỏi nhà vào lúc 7h30 sáng 19/3. Trước khi đi, em cho biết lên trường để nhận giấy thực tập vì tối qua bạn mới gọi cho biết, sau đó không thấy trở về, đồng thời mất liên lạc hoàn toàn với gia đình và bạn bè.

Gia đình có đến trường để hỏi thì được biết My có đến xin giấy báo thực tập vào lúc 8h30, nhưng trường nói cuối tháng 3 mới có nên My ra về. Tuy nhiên, sau đó gia đình không thấy My trở về, điện thoại không thể liên lạc được.

Chiều ngày 20/3, các thành viên trong gia đình đã tản ra khắp nơi ở TP. HCM để tìm tung tích Diễm My. Khi biết tin con gái mất tích, bố của My đã bắt xe từ Phú Yên lên Sài Gòn để tìm kiếm nhưng cho đến nay vẫn “bặt vô âm tín”.

Cũng theo anh Châu, trong gia đình, My là người con, người em rất ngoan, ít nói và rất kín tiếng, chưa có bạn trai, không ra khỏi nhà vào ban đêm để đi chơi với bạn bè bao giờ. Hiện tại, My đang sống với người anh trai cả Nguyễn Bá Giang (28 tuổi, ngụ số 47 Phan Đình Phùng, phường 7, quận Phú Nhuận, TP. HCM).

Điều ngạc nhiên, lúc đăng tin lên mạng xã hội tìm My, bất ngờ gia đình có nhận được 2 cuộc gọi từ số của My nhưng khi bắt máy thì bên kia đầu dây lại tắt ngay. Anh Châu liên lạc lại nhiều lần vẫn không được vì số điện thoại đã bị khóa. "Chúng tôi linh cảm My đang cố gọi về nhà nhưng không được...".

Hiện gia đình My cũng đang tìm kiếm trên tất cả các tuyến xe buýt Diễm My hay di chuyển tới trường cũng như khu vực lân cận. "Thật sự gia đình đã làm mọi cách nhưng vẫn chưa tìm thấy em My, chưa bao giờ mà em ấy bỏ đi đột ngột như thế. Tuy là chị dâu nhưng tôi và My thân thiết như chị em ruột thịt, mọi chuyện lớn nhỏ em My đều tâm sự với tôi. Hy vọng em tôi được bình an trở về, nếu có ai biết xin báo giúp gia đình", chị Huỳnh Thị Dịu Hằng (27 tuổi, chị dâu My) chia sẻ trong lo lắng.

Khi ra khỏi nhà, Diễm My mặc áo khoác màu xám. My cao khoảng 1m62, tóc đen dài, da trắng. Ai có thông tin gì về sinh viên Diễm My xin liên hệ Số điện thoại: 0909 719 552 (Châu – Anh trai My).

Như vậy, chỉ chưa đầy một tuần, tại TP.HCM đã xảy ra hai trường hợp nữ sinh viên mất tích một cách bí ẩn.

Trước đó, vào ngày 13/3/2015,vào ngày 13/3/2015, Lê Thị Hà Phương (SN 1993, quê ở Đắk Lắk), sinh viên năm cuối trường ĐH Kinh Tế, TPHCM đến Bình Dương thực tập cũng bỗng nhiên mất liên lạc hoàn toàn với gia đình, bạn bè. Hiện tại gia đình đang tích cực tìm kiếm nữ sinh này, nhưng vẫn chưa có thông tin gì.

Khi đi, Phương mặc áo sơ mi caro xanh đen, áo khoác màu đỏ, quần jeans xanh, dép sandal đen. Phương cao 1m50, dáng người tròn, tóc uốn màu vàng nâu, chạm vai. Phương không có xe máy nên có thể đi xe buýt đến chỗ thực tập.

Theo Phunutoday

people like INLOOK.VN fanpage