Bạn đang ở đây

Ăn trộm xe kéo, bị lột quần áo, tra tấn tới chết

Hai nghi phạm ăn trộm xe kéo đã bị dân làng Ai Cập lột quần áo rồi bị tra tấn tới chết hôm chủ Nhật, trước sự chứng kiến của hàng nghìn người.

Một vài nhân chứng nói rằng hai tên trộm thậm chí còn bị cáo buộc tội bắt có một bé gái ngồi bên trong xe, song may mắn là cô bé này đã thoát ra được.

Vụ việc xảy ra tại một ngôi làng ở thị trấn Samanod (tỉnh Gharbiya), cách thủ đô Cairo 90 km về phía Bắc.

Những người có mặt tại hiện trường cho biết dân làng đã lột quần áo ngoài, đánh tới tấp hai tên trộm rồi treo ngược họ lên xà ngang ở một trạm xe bus và tiếp tục tra tấn tới chết.


Hai tên trộm đã bị treo ngược lên xà ngang trước sự chứng kiến của hàng nghìn người.

 

Những bức ảnh do người xem chụp lại cho thấy toàn bộ mặt và cơ thể của hai kẻ trộm này dính đầy máu, trên người có nhiều vết bầm tím, vết cắt. Rất nhiều người trong đám đông thậm chí còn hô to "Giết hắn đi!".

Các nhân viên an ninh nói rằng một vài người chứng kiến vụ việc đã cố gắng giúp hai tên trộm xấu số thoát khỏi đòn roi, song nhanh chóng bị đẩy ra xa khỏi trung tâm. 

Cuối cùng, những người dân làng đã hạ cơ thể bị đánh tới bầm tím của hai tên trộm xuống và vứt ở trước một trạm cảnh sát gần đó. Tuy nhiên, do bị tra tấn quá dã man, hai người này đã thiệt mạng trước khi được cảnh sát đưa tới bệnh viện chữa trị vết thương.


Rất nhiều người trong đám đông chụp ảnh, quay phim vụ tra tấn.

 

Cảnh sát cũng không thể tiếp cận được hiện trường vì các con đường chính dẫn vào thành phố Mahalla gần đó đã bị những lái xe bus chặn đứng, nhằm phản đối tình trạng thiếu thốn nhiên liệu - vốn đang làm một trong nhiều vấn đề gây khủng hoảng ở Ai Cập.

Thậm chí, các nhân chứng cho biết dân làng đã chuẩn bị sẵn sàng cho những mối hận máu có thể sẽ xảy ra giữa các cư dân của làng Samanod, nơi cuộc hành quyết diễn ra, và ngôi làng Mahallahit Ziyad gần đó - quê của hai nghi phạm bị giết.

Đây là một trong những vụ xét xử bằng "luật rừng" dã man nhất tại Ai Cập trong vòng 2 năm trở lại đây. Vụ việc xảy ra chỉ 1 tuần sau khi quan chức tại văn phòng tổng chưởng lý kêu gọi những người dân địa phương hãy giao những kẻ vi phạm pháp luật cho cảnh sát xử lí.

 

Theo TTVN

people like INLOOK.VN fanpage