Bạn đang ở đây

Trưởng ban tổ chức Hoa hậu Dân tộc đột tử

Ông Trần Minh Cả (56 tuổi), Phó chủ tịch tỉnh Quảng Nam vừa qua đời sáng nay, sau khi bị đột quỵ tại nhà riêng ở P.Tân Thạnh, TP.Tam Kỳ.

Hiện cơ quan pháp y đã đến khám nghiệm tử thi, tuy nhiên chưa xác định nguyên nhân dẫn đến tử vong. Hàng trăm người dân và chính quyền đã đến chia buồn cùng gia đình.

Trưởng ban tổ chức Hoa hậu Dân tộc đột tử | Trần Minh Cả,Phó chủ tịch tỉnh Quảng Nam,Đột tử

Trước đó, chiều 3/7, sức khỏe ông Cả vẫn bình thường và chủ trì cuộc họp tổng kết chương trình Festival Di sản Quảng Nam vừa kết thúc cách đây gần 1 tuần.

Ông Trần Minh Cả sinh năm 1957, tại xã Tam Thanh, TP.Tam KỳQuảng Nam. Ông là Tiến sĩ Kinh tế, hiện là Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Namphụ trách các lĩnh vực như văn hóa, thể thao và du lịch; giáo dục và đào tạo; y tế; lao động - thương binh và xã hội; bảo hiểm xã hội; thông tin và truyền thông; phát thanh - truyền hình; khoa học - công nghệ...

Sáng nay, 4/7, bước sang ngày làm việc thứ 2 của kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh Quảng Nam khóa VIII, dưới sự chủ trì của Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Sỹ. Thường trực HĐND nêu danh sách 16 người giữ chức vụ chủ chốt do HĐND bầu sẽ tổ chức lấy phiếu tín nhiệm. Tại đây ông Nguyễn Văn Sỹ nói lời chia buồn với gia đình về việc ông Trần Minh Cả đã đột quỵ tại nhà riêng.

Được biết, sáng sớm cùng ngày, tài xế riêng chạy xe đến nhà của ông Cả ở đường Phan Bội Châu (P.Tân Thạnh, TP.Tam Kỳ) để đón ông đi họp HĐND tỉnh như thường ngày. Tuy nhiên, đứng chờ dưới sân nhà mãi mà không thấy ông đi xuống, gọi điện cũng không thấy ông nghe, nên tài xế nghi có điều chẳng lành. Khi anh chạy lên phòng ngủ ở tầng 2 của ngôi nhà thì phát hiện ông Cả chết trên giường, chân tay co cứng.

Hoảng hốt, tài xế gọi điện thông báo cho mọi người và gọi cấp cứu, nhưng đã quá muộn. Chị Thân Thị Thanh Tâm (47 tuổi, sát nhà ông Trần Minh Cả), cho biết sáng nào cũng thấy tài xế đến chở ông đi làm và chiều chở về. Nhưng sáng nay thấy tài xế đứng dưới sân chờ và gọi điện mà không thấy ông xuống nên đi lên kiểm tra. Sau đó người này hốt hoảng chạy xuống nói là ông Cả chết rồi và gọi điện cấp cứu.

Theo Infonet.vn

people like INLOOK.VN fanpage