Bạn đang ở đây

Trút xiêm y, chạy đua giá rét

Lần thứ 2 cuộc thi chạy kỳ lạ được tổ chức tại Bắc Kinh, Trung Quốc với yêu cầu bắt buộc những người tham gia chỉ được mặc đồ lót.

Ngày 24/2 vừa qua, tại công viên Olympic, Bắc Kinh, Trung Quốc diễn ra cuộc thi chạy kỳ lạ.

Ngày 24/2 vừa qua, tại công viên Olympic, Bắc Kinh, Trung Quốc diễn ra cuộc thi chạy kỳ lạ.

Năm nay là năm thứ hai người Trung Quốc tổ chức cuộc thi chạy bộ trong đó người tham gia chỉ được phép mặc đồ lót trên người.

Năm nay là năm thứ hai người Trung Quốc tổ chức cuộc thi chạy bộ trong đó người tham gia chỉ được phép mặc đồ lót trên người.Trong khi thời tiết ngoài trời là âm 3 đến âm 5 độ C, không khí phủ dầy sương mù, ô nhiễm.

Trong khi thời tiết ngoài trời là âm 3 đến âm 5 độ C, không khí phủ dầy sương mù, ô nhiễm.Những người tham gia không ngại trút bỏ xiêm y trên người, mình trần chống chọi giá rét.

Những người tham gia không ngại trút bỏ xiêm y trên người, mình trần chống chọi giá rét.Thành phần tham gia không phân biệt giới tính nam, nữ hay độ tuổi nào.

Thành phần tham gia không phân biệt giới tính nam, nữ hay độ tuổi nào.Hàng trăm người có mặt tại Bắc Kinh tham gia cuộc thi chạy này.

Hàng trăm người có mặt tại Bắc Kinh tham gia cuộc thi chạy này.Ngay cả khi số lượng người chạy là nam đông hơn hẳn nữ giới nhưng các chị em vẫn không ngại mặc đồ lót chạy bộ hăng hái trong suốt hành trình.

Ngay cả khi số lượng người chạy là nam đông hơn hẳn nữ giới nhưng các chị em vẫn không ngại mặc đồ lót chạy bộ hăng hái trong suốt hành trình.

Cuộc thi “chạy bộ thiên nhiên” này đã được tổ chức lần đầu tiên cũng vào tháng 2 năm ngoái, tại Bắc Kinh.

Cuộc thi “chạy bộ thiên nhiên” này đã được tổ chức lần đầu tiên cũng vào tháng 2 năm ngoái, tại Bắc Kinh.Người tham gia tỏ ra thích thú và vượt qua sự xấu hổ để tham gia tập luyện thể thao.

Người tham gia tỏ ra thích thú và vượt qua sự xấu hổ để tham gia tập luyện thể thao.Một người tham gia rất hăng hái, anh còn diện nguyên bộ đồ lót của nhân vật siêu nhân.

Một người tham gia rất hăng hái, anh còn diện nguyên bộ đồ lót của nhân vật siêu nhân.Một người đàn ông khác còn mang theo một con búp bê để chạy cùng.

Một người đàn ông khác còn mang theo một con búp bê để chạy cùng.Có người còn tăng thêm hưng phấn bằng việc nhảy lên chụp hình.

Có người còn tăng thêm hưng phấn bằng việc nhảy lên chụp hình.Cả những em nhỏ cũng không ngại rét.

Cả những em nhỏ cũng không ngại rét.Đeo thêm một chiếc sừng để tăng độ vui vẻ cho cuộc thi chạy.

Đeo thêm một chiếc sừng để tăng độ vui vẻ cho cuộc thi chạy.Mọi người tham gia khởi động cho ấm cơ thể trước khi bỏ quần áo ngoài ra để chạy.

Mọi người tham gia khởi động cho ấm cơ thể trước khi bỏ quần áo ngoài ra để chạy.

 

Theo Sina

people like INLOOK.VN fanpage