Thứ năm, day 18 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Xúc động với clip toàn cảnh sự ra đời của một em bé

Clip đã tái hiện sự vất vả, khó khăn, quá trình mang nặng đẻ đau của người mẹ và niềm hạnh phúc khi nhìn thấy đứa con cất tiếng khóc chào đời.

Mới đây, một clip ghi lại toàn cảnh em bé được sinh ra đã được cư dân mạng chuyền tay nhau với những tình cảm trân trọng. Clip dài hơn 3 phút đã tái hiện đầy đủ quá trình mỗi em bé ra đời như thế nào. Đối với nhiều người, đây là một clip thú vị bởi họ được tận mắt chứng kiến lại cảnh một em bé được sinh ra và liên tưởng lại lúc bản thân mình ra đời.

 
Xúc động với clip toàn cảnh sự ra đời của một em bé 1
 

Khung cảnh trong clip là phòng hộ sinh tại bệnh viện. Hơn một phút đầu ghi lại việc người mẹ phải vất vả thế nào mới sinh được em bé ra và phần còn lại là niềm vui vỡ òa, hạnh phúc khi em bé cất tiếng khóc chào đời, được mẹ nâng niu trên tay với nụ cười mãn nguyện.

Trên nhạc nền là bài hát "I won't give up" nhẹ nhàng, tha thiết, clip này muốn truyền tải đến người xem sự vất vả, khó khăn, quá trình mang nặng đẻ đau của người mẹ, thế nhưng, tất cả những nỗi đau đó sẽ không là gì cả, sẽ tan đi trong phút chốc khi mẹ được nhìn thấy đứa con bé bỏng của mình cất tiếng khóc chào đời. Có lẽ cũng sẽ không có tiêu đề nào chính xác hơn tiêu đề của clip "Maternal love is great" - Tình yêu của mẹ thật tuyệt vời.
 

Xúc động với clip toàn cảnh sự ra đời của một em bé 2

Xúc động với clip toàn cảnh sự ra đời của một em bé 3


Rất nhiều cư dân mạng khi xem xong clip này đã phải thốt lên: "Không ngờ việc sinh con lại vất vả như thế. Cảm ơn mẹ nhiều lắm, mẹ của con". "Điều thiêng liêng nhất trên đời này chính là được làm mẹ", "My God - My Mom".

 

Theo Kênh 14/TTVN

people like INLOOK.VN fanpage