Bạn đang ở đây

CHẾT CƯỜI VỚI NHỮNG TÊN TRỘM NGỚ NGẨN VÀ XUI XẺO NHẤT THẾ GIỚI

Thật khó hiểu tại sao những kẻ trộm sau đây lại có những hành động ngớ ngẩn như vậy khi "hành nghề".

1. Vào nhà ăn trộm, tranh thủ rán trứng rồi trộm tiếp

 
Sự việc hài hước này xả ra ở Canada. Cảnh sát tại đây cho biết sau khi đột nhập, tên trộm thản nhiên tắm rửa rồi khỏa thân rán trứng trong bếp của ăn hộ mà anh ta đột nhập vào.
 
Người chủ căn hộ bước vào bếp và tá hỏa khi thấy một người đàn ông trần truồng đang nấu ăn. Sau đó tên trộm hốt hoảng bỏ trốn trong tình trạng khoả thân.
 

Theo cảnh sát, có thể ma túy là nguyên nhân khiến hắn ta có hành vi kỳ lạ như thế.

đàn ông 1
Ảnh minh họa.

2. Trộm ngủ quên dưới gầm giường

Một tên trộm lẻn vào căn hộ ở An Huy, Trung Quốc lúc nửa đêm và ngủ quên trong gầm giường đến tận sáng hôm sau. 
 
Một cậu bé đã phát hiện ra tên trộm trong lúc đang chơi trốn tìm cùng với người bạn vào sáng ngày hôm sau. Đang định chui vào gầm giường thì cậu bé phát hiện ra có người lạ đang ngủ. Quá hoảng sợ cậu bé gọi cho bố mẹ và mọi người đã bắt tên trộm.
 

Tên trộm này vốn là người từng thuê 1 căn hộ tương tự trong chung cư. Anh ta khai rằng đã chui vào gầm giường khi nghe thấy tiếng ồn nhưng vì buồn ngủ quá nên đã ngủ quên.

ngủ quên
Tên trộm đã ngủ quên khi đột nhập vào một gia đình để trộm cắp tài sản.
3. Tự bắn vào chân mình khi đi ăn trộm

 

Calor Henrique Auad, sống ở Brazil có vào 1 quán bar và đã ăn cắp 1 chiếc TV. Sau lần ăn trộm thành công trót lọt đó hắn tiếp tục có ý định vào quán bar để ăn cắp tiếp.
 

Hắn trèo vào nhà từ mái và mang theo súng. Điều đáng buồn cười nhất ở đây là hắn bị trượt chân ngã và vô tình bóp cò súng bắn vào chính chân mình. Hắn đã bị cảnh sát bắt giữ sau đó.

ăn trộm 1
Ảnh minh họa.


4. Bị phát hiện vì không nhịn được cười

 
Sự việc hi hữu và vô cùng hài hước này xảy ra ở Oak Hill. Tên trộm định tẩu thoát đúng lúc chủ nhà về tới nên đành trốn trong nhà. Nhưng hắn nhanh chóng bị bại lộ thân phạn bởi lý do vô cùng “nực cười”.
 

Tên trộm đã không thể nhịn cười khi chủ nhà đang kể chuyện cười cho vợ nghe. Chỉ vì câu chuyện cười quái quỷ mà bị phát hiện. Đây có lẽ là tên trộm kém may mắn nhất thế giới.

hài hước
Khi chủ nhà đang kể chuyện cười cho vợ nghe, tên trộm đã không nhịn được cười và tự "nộp mạng".
 
5. Hóa trang thành cây để đi ăn trộm
 
Greg Liascos, 36 tuổi, sống ở Portland, Mỹ, đã bị bắt sau khi ngụy trang thành một cái cây và đột nhập trái phép vào bảo tàng đá và khoáng sản Rice Northwest tại bang Oregon, Mỹ.
 
Một người làm vườn tại bảo tàng này đã tình cờ phát hiện những mảnh gạch vỡ vụn rơi vương vãi trong vườn. Sau khi lần theo dấu vết, ông đã phát hiện một lỗ hổng lớn trên tường của nhà vệ sinh phía sau bảo tàng, và lỗ hổng này dẫn tới khu vực thang máy bên trong.
 
Ngay lập tức, người thợ làm vườn đã gọi ngay cho cảnh sát. Tuy nhiên, lực lượng cảnh sát đã không thấy bất cứ động tĩnh nào từ kẻ trộm. Cuối cùng, họ quyết định nhờ đến sự trợ giúp của những chú chó nghiệp vụ, và lần này thì Liascos đã buộc phải lộ diện.
 

Dù chưa đánh cắp được bất cứ mẫu vật nào trong bảo tàng, song Liascos đang phải đối mặt với tội danh “tên ăn trộm kỳ quặc”, và chờ ngày ra hầu tòa.

hóa trang
Tên trộm đã bị bắt sau khi ngụy trang thành một cái cây vì đột nhập trái phép vào bảo tàng đá và khoáng sản.
 
6. Đi cướp ngân hàng vô tình làm rơi ví tiền
 
Một tên cướp đã đột nhập vào Ngân hàng Florida ở Mỹ và cướp 6.000 USD (hơn 100 triệu đồng) nhưng sau đó hắn bị bắt vì làm rơi ví tiền, trong đó có đầy đủ thông tin cá nhân của hắn.
 
Tên cướp này đã dùng súng để uy hiếp nhân viên và khách hàng đưa tiền cho hắn. Sau khi lấy được tiền, hắn trả tự do cho con tin và chạy mất.
 
Tuy nhiên, một nhân chứng đã thấy chiếc ví khả nghi ở đó và đưa cho cảnh sát. Sau khi bị điều tra ra là chủ nhân của chiếc ví, tên cướp đành “ngậm ngùi” tra tay vào còng số 8.
 
ví tiền
Ảnh minh họa.
Theo Tri thức trẻ
people like INLOOK.VN fanpage