Thứ bảy, day 27 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Cho tường nhà thêm sinh động

Đôi khi bạn cảm thấy những bức tường nhà bạn tẻ nhạt vì chỉ có một màu, bạn muốn làm mới chúng nhưng lại không đủ chi phí để dùng giấy dán tường... Hãy thử giải pháp vẽ tranh tường!

Có nhiều giải pháp để làm duyên cho những mảng tường trong nhà. Nếu bạn cần trang trí mảng tường khu vực giếng trời, sao không thử vẽ lên tường một bức tranh? Ở khu vực phòng khách, tường cầu thang, bạn thử phối hợp nhiều màu sắc với nhau hay tạo những đường gợn sóng trên tường.

 

Một kiểu trang trí lạ mắt và mốt hiện nay là đưa thiên nhiên vào không gian sống bằng những bức tranh vẽ theo chính ý tưởng thành một bức tranh theo chủ đề mà gia chủ ưa chuộng.

 

 

Những họa tiết bắt mắt trong phòng ngủ và phòng khách.

 

Vì sao nên chọn giải pháp trang trí bằng tranh sơn tường?

- Thứ nhất, giá cả cũng không đắt lắm so với giấy dán tường.
- Thứ hai, vẽ bằng sơn nước hay sơn dầu đều không độc hại (đối với phòng trẻ).
- Thứ ba, chúng ta được tư vấn chọn hình ảnh thiết kế theo ý thích.
- Thứ tư, bức vẽ sau khi thực hiện xong có thể vệ sinh được dễ dàng.

Trong phòng tắm bạn có thể thể hiện những hình vẽ độc đáo, sáng tạo và vui mắt cho chốn thư giãn của mình. Bạn cũng có thể làm đẹp cho những mảng tường theo ý tưởng của bạn để ngôi nhà trở thành không gian sống thể hiện sở thích và cá tính của riêng bạn.

 

 

Một mảng tường "chết" sẽ trở nên sống động hơn nhờ những họa tiết vẽ tường.

 

Việc làm đẹp cho những bức tường giúp ngôi nhà của bạn trở nên vui tươi, sinh động hơn. Song, bạn cần lưu ý là chỉ làm đẹp cho những mảng tường trong khoảng tầm nhìn của bạn, tránh trang trí quá lòe loẹt hay trang trí ở những bức tường mà bạn ít khi để mắt đến, và bạn chỉ nên mặc áo mới cho những mảng tường nhất định trong nhà mà thôi.

Màu sắc thích hợp cho phòng của trẻ nhỏ là những màu âm tính, nhẹ nhàng, thanh bình và mang tính chất nghỉ ngơi, vẽ tường sẽ mang đến một câu chuyện cổ tích, những nhân vật hoạt hình mà bé yêu thích hay những mảng xanh của thiên nhiên hoa lá đều thích hợp để trang trí phòng cho trẻ. Những màu mạnh quá chói chang như đỏ hay vàng tươi sẽ không phải là câu trả lời hợp lý cho không gian sống cần được nâng niu này. Trong trang trí nội thất, những màu sắc năng động thích hợp với các khu vui chơi hơn.

 

 

 

Những mảng tường xinh xắn thế này sẽ khơi dậy khả năng khám phá, học hỏi cho bé.

 

Nếu bạn muốn có những bức tường xinh xắn thế này, hãy liên hệ địa chỉ sau để được tư vấn rõ hơn:

Dịch vụ vẽ tranh trí tranh trên tường Baby Dream - Địa chỉ: 26/4L Quang Trung, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: (08) 2244 0038. Hotline: 0903908398 - 0907968274 (Ms. Thanh Kiều).

 

Châu Minh

Ảnh: Google

people like INLOOK.VN fanpage