Thứ hai, day 15 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Giáng sinh trước thềm nhà

Không chỉ hiện diện ở cây thông Noel, vớ nhận quà treo đầu giường, hay những vật trang trí trong ngôi nhà nhỏ xinh xắn, không khí Giáng Sinh còn tràn ngập cả khuôn viên xung quanh ngôi nhà, khiến ai đi qua cũng phải trầm trồ khen ngợi.
> CÁCH TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ LÃNG MẠN CHO MÙA ĐÔNG
> THĂM CHỐN ĐI VỀ CỦA DIVA MARIAH CAREY
> LÀM MỚI GIAN BẾP VÀ PHÒNG ĂN

Ánh sáng là yếu tố cần thiết cho việc trang trí ngoài trời, những loại đèn nháy màu sắc sặc sỡ, ấm cúng sẽ góp phần làm cho tiệc Giáng sinh thêm phần sống động và vui nhộn. Chỉ cần đi ngang qua một ngôi nhà với thật nhiều ánh đèn trong đêm, bất kì ai cũng phải tò mò chú ý và thán phục trước tài trang trí của chủ nhân.
 
Nếu nhà bạn có không gian sân vườn, đừng ngần ngại biến nó trở thành một khu rừng thu nhỏ với một bãi cỏ xanh mướt, trên cây có thể đặt một vài người tuyết, vòng hoa và những trái dâu tây chín mọng. Hoặc đơn giản, chỉ cần một vài hình nộm đáng yêu cũng đủ làm sân vườn trở nên nhộn nhịp hơn trong những ngày lễ này.


 
Nếu không thích cầu kì, hoặc không có thời gian để trang trí nhiều, bạn chỉ cần treo một vòng hoa, một chiếc vớ Giáng Sinh, hay dây leo quanh cửa... là cũng đủ mang không khí ngày lễ cho ngôi nhà rồi.  
Chỉ cần bỏ chút thời gian và công sức, với những hình thức trang trí không quá khó khăn, bạn hoàn toàn có thể tự tay đem lại vẻ đẹp mới cho tổ ấm của mình trong những ngày đông.
people like INLOOK.VN fanpage