Thứ bảy, day 20 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Lồng đèn xinh làm bằng bóng bay

Chỉ còn một ngày nữa để đón ngày trăng đẹp nhất trong năm: Tết Trung thu, nếu thời gian qua quá bận rộn chưa thể tự tay làm một chiếc lồng đèn độc đáo cho riêng mình thì những cách đơn giản sau sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc đèn lồng xinh xắn và lạ mắt.
long-den-xinh-lam-bang-bong-bay

Chiếc lồng đèn len này có cách làm rất đơn giản! Các bạn chỉ cần đổ keo vào len và dán lên mặt bong bóng, sau đó để khô rồi làm xì hơi bong bóng là chiếc lồng đèn đã hoàn tất rồi. 

Lồng đèn này không chỉ hợp với không khí Trung thu cận kề mà còn là một vật trang trí cực cá tính cho căn phòng của bạn nữa đấy! Các bạn có thể mix nhiều màu sắc để lồng đèn thêm rực rỡ, hoặc chọn màu theo cùng 1 tông hoặc cùng 1 màu để căn phòng thêm sự sáng tạo nữa nhé!


long-den-xinh-lam-bang-bong-bay

Một cách biến tấu khác của đèn lồng bong bóng đó là thay vì dùng len, chúng mình có thể thay bằng những miếng lót trải bàn có hoa văn đẹp. Các bạn cũng chỉ cần làm tương tự như lồng đèn bằng len, phết keo dán lên miếng lót rồi dán chồng lên nhau, sau đó luồn đèn vào trong là chiếc lồng đèn đã tỏa sáng lung linh rồi đấy.
Theo Kênh 14
people like INLOOK.VN fanpage