Chủ nhật, day 28 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Tự làm vật dụng trang trí cho Noel rực rỡ

Giáng sinh không chỉ có mỗi một cây thông noel, nếu bạn muốn một không gian rực rỡ vui tươi đón mừng mùa lễ hội lớn nhất năm này thì còn có rất nhiều cách khác!

1/ Ngọn nến giáng sinh

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc không gian để trưng bày cây thông giáng sinh, bạn có thể đốt nến với những chân nến lung linh, rực rỡ để tạo nên không khí giáng sinh lãng mạn.

Chọn các lọ thuy tinh hoặc ly thuy tinh nhiều kiểu dáng, đặt nến vào cho cho các loại hạt như hạt dẻ, hạnh nhân...và đốt nến.

Chọn lọ thủy tinh lớn, cho nước vào và cho quả cherry nhựa vào để nổi lên trên như hình, sau đó cho nến nổi ở mặt trên cùng, bạn có thể cho vào các loại quả mà bạn thích nhưng nên chọn loại có màu sắc như đỏ, xanh và có trọng lượng nhẹ để nổi trên mặt nước.

Dùng lon sữa bò và đục hoặc khoét hình bạn thích rồi đặt bên cạnh nhau. Trang trí thêm bằng một bình thủy tinh trong suốt có sỏi trắng rồi cắm vào đó một nhánh cây khô.

 

2/ Những quả châu rực rỡ

Một số biến tấu cộng với một chút khéo léo sẽ giúp bạn có những vật dụng trang trí giáng sinh từ quả châu vô cùng đáng yêu và lạ mắt.

Chọn một chiếc bóng đèn cũ, phủ keo sữa lên và rắc kim tuyến trắng thật đều. Sau đó dùng súng bắn keo dán 2 nhánh cây khô làm tay và dùng màu acrylic để vẽ chi tiết trên bóng đèn. Sau khi hoàn tất các bước bạn đã có ngay một ông già tuyết rất đáng yêu.

Chọn quả châu trong suốt loại to, cho vào mút xốp hoặc giấy vụn màu trắng cộng thêm vài nhánh thông khô hay hoa khô tuy theo ý thích, sau đó thắt nơ đỏ trên miệng quả châu để treo trước cửa nhà trang trí.

Dùng keo sữ vẽ hình bàn chân lên quả châu, bạn có thể tùy chọn màu sắc mà mình mong muốn rồi rắc kim tuyến sao cho thật đều và dày.

Không còn những sắc màu rực rỡ thông thường thế nhưng quả châu được "bọc" bằng giấy báo và phủ bên ngoài bằng kim tuyến trắng lung linh cũng là một vật trang trí vô cùng thú vị.

Treo những quả châu đủ màu sắc bằng dây ribbon cũng đủ màu sắc sẽ làm "gia trang" của bạn trông vô cùng rực rỡ và vui nhộn.

 

3/ Vòng nguyệt quế độc đáo:

Michi/ Inlook

people like INLOOK.VN fanpage