Bạn đang ở đây

4 mẫu bàn ghế khiến phòng khách nhỏ "quyến rũ" hơn

Những bộ bàn ghế tích hợp độc đáo dưới đây không chỉ tiện ích, bắt mắt mà còn là cứu cánh cho phòng khách có diện tích khiên tốn của gia đình bạn.
1. Những “chiếc khay” độc đáo
 
Bộ bàn ghế này có thiết kế rất lạ mắt, thoạt nhìn giống như một chiếc khay đựng quen thuộc. “Bộ khay” bao gồm 4 chiếc ghế và 1 chiếc bàn nhỏ, hai mặt bên của bàn có khoảng trống hình chữ nhật để dễ dàng xách lên di chuyển. Vật liệu tạo thành gồm gỗ cây óc chó, silicone đúc, vải nỉ (dạ)… tạo nên sự đẹp mắt từ hoa văn trên mặt gỗ cho đến màu xanh dương nổi bật của ghế. Lúc không sử dụng, bạn có thể xếp gọn và cất chúng vào một góc. Với bộ bàn ghế “mảnh mai” này, phòng khách sẽ tiết kiệm được diện tích một cách tối đa, đồng thời mang lại cho khách đến chơi nhà một cảm giác mới lạ hơn hẳn.

4 mẫu bàn ghế khiến phòng khách nhỏ "quyến rũ" hơn 1

4 mẫu bàn ghế khiến phòng khách nhỏ "quyến rũ" hơn 2

4 mẫu bàn ghế khiến phòng khách nhỏ "quyến rũ" hơn 3
 
4 mẫu bàn ghế khiến phòng khách nhỏ "quyến rũ" hơn 4
 
2. Bàn cafe + quả bóng da nhỏ gọn
 
Bộ sản phẩm bàn cafe cùng ghế ngồi “2 trong 1” này được sáng tạo vô cùng linh hoạt và hiệu quả. Nó được thiết kế dưới dạng một chiếc bàn nhỏ có phần gầm là khoảng trống để đặt vừa vặn một quả bóng da dùng làm ghế. Chiếc bàn có kích thước 75 x 75 x 80cm, quả bóng da có đường kính 59cm. Sản phẩm được làm thủ công với chất liệu gỗ sồi hoặc gỗ muồng đen tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho bộ bàn ghế nhỏ nhắn. Khi bạn xoay ngang, chiếc bàn sẽ trở thành phần lưng dựa bao bọc “quả bóng” tạo nên chỗ dựa êm ái khi ngồi. Màu sắc bàn cũng rất đa dạng như trắng, đen, vàng, đỏ, xanh… để bạn tha hồ chọn lựa và làm đẹp cho phòng khách.
 
 4 mẫu bàn ghế khiến phòng khách nhỏ "quyến rũ" hơn 5

4 mẫu bàn ghế khiến phòng khách nhỏ "quyến rũ" hơn 6
 
4 mẫu bàn ghế khiến phòng khách nhỏ "quyến rũ" hơn 7
 
3. Bàn ghế đa năng với gam màu thu hút
 
Bạn nhìn thấy gì ở món nội thất nhỏ bé này? Chỉ đơn thuần là một chiếc ghế xinh xắn? Không đâu, nó sẽ đưa bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Thoạt nhìn, thiết kế chỉ đơn giản là chiếc ghế đa năng, tích hợp khu vực lưu trữ nhỏ ngay bên dưới để bạn đặt vài cuốn tạp chí, tách trà hay máy tính xách tay. Tuy nhiên, chỉ với một vài thao tác đơn giản, chủ nhân đã có thể “hô biến” nó trở thành chiếc bàn cafe vuông vức để tiếp khách rồi đấy. Với gam vàng chanh tươi mát kết hợp màu gỗ sáng đẹp, sản phẩm “3 trong 1” này quả là tiện ích cho không gian sống chật hẹp của bạn phải không nào?
 
4 mẫu bàn ghế khiến phòng khách nhỏ "quyến rũ" hơn 8
 
4 mẫu bàn ghế khiến phòng khách nhỏ "quyến rũ" hơn 9
 
4 mẫu bàn ghế khiến phòng khách nhỏ "quyến rũ" hơn 10
 
4 mẫu bàn ghế khiến phòng khách nhỏ "quyến rũ" hơn 11
 
4. Đẹp long lanh với bàn ghế “cỏ 4 lá”
 
Vừa đẹp mắt nhờ thiết kế giống như một chiếc cỏ 4 lá xanh mướt, vừa tiện ích và tiết kiệm không gian, bộ bàn ghế này sẽ chiều lòng cả những gia chủ khó tính nhất. Bộ sản phẩm bao gồm 4 chiếc ghế đối xứng và và 1 bàn thấp mặt gương. Phần chân ghế và chân bàn được làm hoàn toàn thủ công bằng chất liệu liễu gai, tạo nên vẻ mộc mạc, giản dị mà tinh tế. Những chiếc ghế hình tam giác giống như 4 cánh của loại cỏ biểu tượng sự may mắn được xếp gọn dưới mặt bàn sau khi sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi màu sắc cho đệm ghế hoặc chọn loại thiết kế có phần lưng dựa cùng chân bàn cao hơn tuỳ vào nhu cầu sử dụng.
 
4 mẫu bàn ghế khiến phòng khách nhỏ "quyến rũ" hơn 12
 
4 mẫu bàn ghế khiến phòng khách nhỏ "quyến rũ" hơn 13
 

 
4 mẫu bàn ghế khiến phòng khách nhỏ "quyến rũ" hơn 15
 
4 mẫu bàn ghế khiến phòng khách nhỏ "quyến rũ" hơn 16
4 mẫu bàn ghế khiến phòng khách nhỏ "quyến rũ" hơn 14
Theo Tri Thức Trẻ
people like INLOOK.VN fanpage