Bạn đang ở đây

Bộ đồ ăn "3 trong 1" cho dân văn phòng

Chẳng cần phải lỉnh kỉnh thêm nhiều thứ nữa, không mất nhiều thời gian để chạy đi lấy cái này cái kia, sản phẩm này rất gọn gàng mà lại hợp vệ sinh nữa. Bấy nhiêu thôi cũng đủ lý do để bạn không bỏ qua chiếc thìa đa chức năng thú vị này rồi.Được làm từ hai vật liệu với hai phần riêng biệt: Phần đũa bằng tre và phần thìa bằng sứ trắng. Một sản phẩm rất màu sắc hài hòa và đẹp mắt.


Phần thìa khi tháo rời có thể trở thành bát nước chấm xinh xắn.

 


Ngoài màu gỗ tự nhiên thì đôi đũa này còn có rất nhiều màu sắc khác để bạn tha hồ lựa chọn, không những vị giác mà cả thị  giác cũng được thỏa mãn.
 


Bạn rất dễ dàng thay đổi dụng cụ khi ăn uống mà không mất nhiều thời gian hay thao tác rườm rà: Từ ăn cơm cho đến múc canh hay biến nó thành bát nước chấm nhỏ xinh… Phần tăm ẩn kín đáo bên trong thân đũa và rất sẵn sàng khi bạn có nhu cầu sử dụng mà không phải mất thêm thời gian đi lấy…

 


Phần tăm ẩn bên trong, khi nào dùng đến mới rút ra.


Thật đơn giản và tiện dụng đúng không? Thật ra thì không chỉ dân văn phòng mà ai cũng thấy thích thú với sản phẩm thú vị này. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay sản phẩm này cho mình hoặc mua tặng cho bạn bè người thân, nó sẽ là một món quà lý thú đấy!

Bạn có thể tìm mua nó tại các cửa hàng chuyên về đồ gia dụng hoặc trên tham khảo trên các web online bán hàng uy tín trong và ngoài nước. Giá của sản phẩm này dao động trong khoảng từ 50.000 đồng đến 70.000 đồng/sản phẩm.

 

Theo AF

people like INLOOK.VN fanpage