Thứ ba, day 16 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Chiếc cốc tự động... khuấy nước

Tuy chỉ là một phát minh đơn giản nhưng chiếc cốc này không chỉ giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian công sức mà chúng còn mang đến cho người dùng cảm giác thật tiện lợi và thú vị.

Với chiếc cốc tự động khuấy nước này bạn sẽ không cần dùng đến thìa mỗi khi phải pha đồ uống để khuấy tan, hơn thế nữa, với tốc độ khuấy nhanh và đều sẽ giúp bạn có một cốc nước được pha chế một cách nhanh chóng.

 


Ví dụ như mùa hè pha nước chanh, bạn sẽ chỉ mất vài giây để chiếc cốc tự đánh tan đường trong đó hay một cốc sữa sẽ được khuấy đều chỉ trong chớp mắt. Vừa tiết kiệm được thời gian mà bạn cũng không phải mất công đi rửa thìa mỗi khi pha đồ uống như mọi khi.

 

Chỉ với bốn cánh quạt bé xíu ở đáy cốc mà có thể khuấy nước được.


Chiếc cốc được thiết kế đơn giản, với bốn cánh quạt nhỏ xíu ở đáy cốc, một chiếc nắp được đậy chặt và bạn chỉ cần nhấn chiếc nút bên cạnh cốc thế là chiếc cốc có thể "vận hành" được rồi.

 

Chỉ  cần ấn nút nhỏ trên tay cầm là nước trong cốc sẽ tự động được khuấy.


Ngoài ra dùng pin tiểu thay vì dùng điện để chạy nên sản phẩm này tuyệt đối an toàn. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý khi rửa cốc và đặc biệt không được cho cốc vào máy rửa bát tự động.

 


Với sản phẩm này có xuất xứ từ châu Âu thì giá thành khoảng 300.000 đồng nhưng nếu bạn chọn mua những chiếc cốc có nguồn gốc từ Trung Quốc thì chỉ khoảng 150.000 đồng tuy nhiên độ bền và chất lượng cũng có sự chênh lệch nhau. Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại các cửa hàng đồ gia dụng, các siêu thị trên toàn quốc hoặc các trang web bán hàng uy tín.

 

Theo AF

people like INLOOK.VN fanpage