Bạn đang ở đây

Chiếc đèn... cắm hoa

Chỉ cần chạm nhẹ, bạn đã có thể thắp sáng một bóng đèn. Bạn có tin không?

Thiết kế kỳ diệu này là của Roger Arquer - một nhà thiết kế ở Luân Đôn. Ông đã áp dụng công nghệ cảm ứng cực nhạy vào chiếc đèn này, và bạn chỉ cần chạm vào hoa được cắm trong chiếc bình để có thế bật/tắt đèn. Độc đáo, đơn giản nhưng là một thiết kế công nghệ cao, chiếc đèn này đã được ra mắt dưới thương hiệu Bosa và Milan.

 

 

Công nghệ cảm ứng của đèn sẽ cho bạn một trải nghiệm thú vị và an toàn 100 %. Hàm lượng nước trên những bông hoa nhạy cảm sẽ cho phép chúng dẫn điện khi bạn chạm nhẹ. Những bông hoa này cũng sẽ góp phần tạo nên màu sắc sống động hơn, hòa hợp với ánh sáng của đèn. Nó có thể được đặt trong các nhà hàng, phòng khách sạn, ngoài hành lang hay trong phòng ngủ… Sự bố trí nằm trong tầm tay của bạn.

 


Vải được sử dụng trong chụp đèn, và toàn bộ thân đèn được làm hoàn toàn từ gốm. Gốm mang tới cho thiết kế này một vẻ đẹp thanh tao và trang nhã. Đèn sử dụng điện 12V, và bạn có thể thay nước bất cứ lúc nào bạn thích, như một chiếc bình hoa bình thường.

 


Chỉ cần chạm nhẹ vào hoa, bạn đã có thể thắp sáng chiếc đèn.

 

 


Roger Arquer là nhà thiết kế đã từng làm việc cho các công ty nổi tiếng như Royal VKB, Eno, Thorsten Van Elten, Mathmos, v.v... Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về con mắt thẩm mỹ của ông ấy. Hãy khám phá chiếc đèn cực nhạy cảm này - một thiết kế độc đáo và thú vị, một sản phẩm của sự sáng tạo và công nghệ thông minh.

 

Theo CF1

people like INLOOK.VN fanpage