Thứ năm, day 25 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Làm bánh kẹp tại gia? Thật đơn giản!

Không ai không biết đến món bánh kẹp được bán trên vỉa hè, trong công viên hay trước cổng trường học, và ai trong chúng ta cũng từng nếm thử, nhưng lại ngại làm vì khâu chuẩn bị và dọn dẹp khá vất vả, với máy làm bánh kẹp này sẽ dẹp bỏ những lo lắng đó cho bạn.

Khuôn làm bánh kẹp vẫn được dùng từ trước tới nay là khuôn bằng gang, khi đổ bột vào phải nướng trên lửa (bếp than, bếp ga) để bánh chín. Với dụng cụ này khi nướng nhiệt truyền từ bếp sang tay cầm sẽ làm bạn khó thao tác khi nướng bánh, hơn nữa lại mất khá nhiều thời gian chỉ để làm một món bánh đơn giản.

 

Loại khuôn thông thường.

 

Khắc phục những nhược điểm đó, InLook giới thiệu đến bạn máy làm bánh kẹp bằng điện. Kết hợp khuôn và bộ phận làm nóng bằng điện rất ăn toàn, máy làm bánh kẹp sẽ giúp bạn thực hiện món bánh ưa thích của mình nhanh nhất và ngon nhất.

 

 

Ngoài thiết kế nhỏ gọn: 29 cm x 29 cm x 7 cm (chiều dài, chiều rộng, chiều cao), bộ khuôn của sản phẩm có thể tự đảo chiều 180 độ giúp cho bánh của bạn luôn được chín đều, bên ngoài luôn giòn và bên trong mềm vừa đủ. Sản phẩm sử dụng đồng hồ đếm ngược cho bạn biết thời gian còn lại để làm chín bánh là bao lâu. Bạn không cần phải lo bánh bị khét hay bánh chín chưa tới.

 

 

Việc sử dụng cũng đơn giản hơn nhiều chỉ với 3 bước. Trong khi chuẩn bị bột bánh, bạn bật máy để làm nóng khuôn. Khi máy có tiếng báo hiệu là nhiệt độ đã đủ để nướng bánh bạn đổ bột vào trong khuôn, đóng nắp lại, đợi tiếng chuông báo lần hai là bánh đã chín. Với sản phẩm này bạn không những có thể tự làm món bánh ưa thích cho mình mà còn có thể chuẩn bị bữa sáng rất nhanh và gọn cho gia đình nữa.

 

 

Sản phẩm thật hoàn hảo cho những bạn thích làm bánh này còn có nhiều kiểu khuôn cho bạn lụa chọn: Khuôn vuông hiện đại, khuôn tròn đơn giản hoặc khuôn hình hoa cổ điển.

 


 

Hay khuôn có hình ngộ nghĩnh:

 

 

Giá cho mỗi máy từ 1.260.000 đồng đến 1.750.000 đồng. Bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng điện máy - điện gia dụng hoặc các trang web bán hàng uy tín.

 

Nhật Nguyệt

Ảnh: Wordpress

people like INLOOK.VN fanpage