Bạn đang ở đây

"Làm đẹp" cho món sủi cảo

Không phải tốn nhiều thời gian và sự tỉ mỉ như trước, với dụng cụ hỗ trợ này bạn gái hoàn toàn có thể làm ra những chiếc bánh sủi cảo thật nhanh chóng và đẹp mắt.

Sủi cảo là một món ăn vặt rất được mọi người ưa thích. Đây là loại thức ăn được làm ra từ vỏ bột mì và gói nhân vào bên trong. Chế biến sủi cảo không mấy khó khăn nhưng tốn nhiều thời gian nhất vẫn là khâu xếp ly đường viền cho bánh đẹp, và người nội trợ cũng thường rất ngại công đoạn này.Công đoạn xếp ly đường viền tốn khá nhiều thời gian.


Bạn gấp hai mép vỏ bánh vào với nhau, dùng ngón tay bấm cho dính lại, tiếp tục dùng những đầu ngón tay để tạo sóng cho mép bánh. Ngón cái giữ mép bánh phía trong, còn ngón trỏ liên tục tạo những nếp gấp liền nhau cho đến hết viền ngoài vỏ bánh. Công việc này đòi hỏi sự khéo léo tỉ mỉ và tiêu tốn khá nhiều thời gian.
 


Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho chị em phụ nữ khi muốn tự tay mình chế biến món bánh sủi cảo cho bạn bè và người thân thưởng thức. Đó là chiếc khuôn làm bánh rất đơn giản, nhanh chóng mà lại đều và đẹp mắt.

 

Bạn thấy không, rất đơn giản và thuận tiện, công việc chế biến món sủi cảo giờ đây đã dễ dàng hơn rất nhiều rồi.

 

Thiết kế rất đơn giản, lại có nhiều kích cỡ để chọn lựa.

 

Bộ khuôn làm bánh sủi cảo này được bán với giá khoảng 200.000 đồng/bộ. Bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng gia dụng hoặc trên các trang web bán hàng online uy tín.

 


Bánh sủi cảo là món ăn tượng trưng cho sự sum vầy đoàn tụ. InLook chúc bạn sẽ trổ tài cho ra đời những món sủi cảo không những ngon mà còn thật đẹp mắt để mời bạn bè người thân thưởng thức trong ngày cuối tuần nhé.

 

Theo SH

people like INLOOK.VN fanpage