Thứ hai, day 15 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Lọ hoa... dán, làm điệu cho tường nhà

Bạn đã bao giờ tưởng tượng từ những bức tường, những mặt phẳng đứng trong không gian nội thất của gia đình như cửa tủ lạnh, cửa tủ quần áo... mọc ra những nhành hoa chưa?

Được thiết kế không khác gì một miếng nam châm tủ lạnh thông thường, điểm đặc biệt duy nhất chỉ là phần được đắp nổi lên như một hộp sữa vừa uống dở, trên đó có một lỗ nhỏ để bạn... cắm hoa, vậy là việc "trồng" hoa trên những bức tường, cánh cửa tủ đã thành hiện thực rồi.

 

 

Trông hình dáng nhỏ bé như vậy, có thể bạn sẽ nghĩ lọ hoa này chỉ cắm được những loại hoa khô, nhưng thực tế nó có thể được vô tư sử dụng cho choa tươi. Phía sau của "lọ hoa" này là một nắp nhỏ được ẩn vào bên trong, khi muốn thay nước bạn có thể tháo ra để thay cũng như rất dễ dàng để vệ sinh.

 

 

Sản phẩm này không chỉ tạo vẻ đẹp ấn tượng cho không gian nội thất nhà bạn, giúp tiết kiệm diện tích bằng cách "dán" lọ hoa lên tường, mà còn là thông điệp về môi trường với hình ảnh một hộp sữa đã sử dụng vẫn có thể trở thành một vật khác có ích, cụ thể trong trường hợp này là một lọ hoa.

 

 

Lọ hoa "dán" độc đáo có rất nhiều kiểu dáng lạ mắt, tha hồ cho bạn lựa chọn. Các sản phẩm này có thể "ghép đôi" với nhau và treo lơ lửng trong nhà cũng rất hay, hoặc khi "dán" lên những mặt gương, mặt kính sẽ tạo nên một hiệu ứng đẹp mắt.

 

 

 

Sản phẩm được làm bằng nhựa ABS nhẹ, chịu lực tốt với khả năng tương tác được với nhiều bề mặt, chất liệu khác nhau, nên bạn cũng không  lo "lọ hoa" này dễ dàng bị rớt. Đây là một giải pháp thông minh cho những chủ nhân "đoảng tính" hay làm rơi rớt đồ đạc, tất nhiên không vì vậy mà mục đích làm đẹp của "lọ hoa" độc đáo này bị mất đi.

 

 

Mỗi lọ hoa này có giá từ 385.000 đồng, có thể được tìm mua tại các cửa hàng đồ lưu niệm hoặc đặt mua trên các web bán hàng uy tín trong và ngoài nước.

 

Nhật Nguyệt

Ảnh: YKD

people like INLOOK.VN fanpage