Bạn đang ở đây

Lò vi sóng nướng được cả bánh pizza

Lò vi sóng có thể nướng được cả bánh pizza, sản phẩm kết hợp hai tính năng riêng biệt sẽ đem lại tiện ích đặc biệt cho nhà bếp hiện đại của bạn.

Món bánh pizza nổi tiếng được nhiều người yêu thích đã trở nên phổ biến hơn trong nhiều gia đình khi công thức chế biến các loại bánh pizza có thể dễ dàng được bạn tìm thấy trên sách, báo, mạng internet. Tuy nhiên, việc lựa chọn một chiếc lò nướng chỉ để nướng bánh pizza thì không phải ai cũng có điều kiện để thực hiện.
 
Từ nay, mọi việc đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi bạn chỉ cần sở hữu một sản phẩm lò viba độc đáo có tích hợp thêm vỉ nướng (bên dưới hoặc bên trên lò) là đã có thể nướng luôn bánh pizza cùng lúc với các đồ ăn khác, vô cùng hiện đại và tiện ích.


Lò viba có ngăn nướng bánh nằm bên dưới.


Với chiếc lò viba kiêm lò nướng này, bạn không chỉ tiết kiệm được không gian phòng bếp mà còn thời gian nấu nướng vì có thể sử dụng đồng thời hai tính năng cùng một lúc.


Lò vìba có ngăn nướng bánh đặt phía trên.


Trên lò viba này có các nút cài đặt chế độ giúp bạn có thể làm nóng các món ăn riêng biệt ở nhiệt độ khác nhau, phù hợp nhất với món ăn làm nóng trong lò và nhiệt độ nướng bánh phía ngoài.Với chiếc lò 2 trong 1 độc đáo này, bạn có thể sáng tạo thật nhiều loại bánh pizza của riêng mình cho người thân và bạn bè thưởng thức ngay tại nhà. Những bữa ăn thân mật và vui vẻ sẽ giúp cho gia đình chính là bí quyết giúp mọi người gần gũi và thương yêu nhau hơn.

 


Sản phẩm này có giá bán khoảng từ 4.800.000 đồng đến 5.000.000 đồng. Bạn có thể đặt hàng sản phẩm qua hệ thống bán hàng qua mạng như Ebay, Amazon hay Alibaba.

 

Theo AF

Ảnh: Google

people like INLOOK.VN fanpage