Bạn đang ở đây

Máy làm kem dùng pin

Với chiếc máy làm kem đơn giản mà tiện dụng này bạn sẽ luôn có kem ngon trong nhà hoặc có thể xách chúng theo để làm kem khi đi nghỉ mát hay dã ngoại.

Với chiếc máy này, bạn chỉ mất ba công đoạn đơn giản thôi là đã có ngay những que kem mát lạnh cho tiết trời nóng nực. Máy gồm những chiếc khuôn có sẵn, chỉ cần pha nước cam, táo, lê, sôcôla... hoặc bất cứ loại mùi vị nào mà bạn muốn ăn, sau đó đổ vào máy và chờ trong 7 phút để máy hoạt động.
 


Một điều đặc biệt là chiếc máy làm kem này không cần dùng đến điện. Với công nghệ hiện đại, bạn chỉ cần để chiếc máy trong tủ lạnh 24 giờ trước khi hoạt động, thế là bạn có thể mang theo chúng đến bất cứ nơi nào, bất cứ ở đâu để sử dụng. Thậm chí sáng ra đi làm bạn có thể xách chúng theo đến công ty và giờ nghỉ trưa thì làm những chiếc kem nhanh chóng và ngon mát cho mọi người cùng ăn.Chiếc máy làm kem này thật sự là một lựa chọn hữu ích và đáng yêu cho mùa hè bởi sự đơn giản, tiện dụng mà nó mang lại. Hơn thế nữa, bạn có thể tự chế tạo ra loại kem mình ưa thích mà ở các cửa hàng không có bán.Chiếc máy làm kem này được bán với giá từ 750.000 đồng. Bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng gia dụng hoặc tham khảo đặt mua trên những trang web bán hàng trực tuyến uy tín trong và ngoài nước.

 

M.K. tổng hợp

people like INLOOK.VN fanpage