Bạn đang ở đây

Ấn tượng đồng hồ chạy bằng... nước

Vẫn mang chức năng của một sản phẩm xem giờ nhưng chiếc đồng hồ này đặc biệt ở chỗ, nó không sử dụng pin hay điện mà hoạt động bằng… nước lã.

Cùng với nhựa, đặc biệt là túi nilon, pin là một trong những phế thải công nghiệp huỷ hoại môi trường năng nề nhất. Những nguồn nhiên liệu sạch thay thế sẽ là một giải pháp sống còn của nhân loại trong tương lai.

Chính vì vậy, một sản phẩm độc đáo và không kém phần đẹp mắt này đã được ra đời như là một trong những phát minh để góp phần tạo dựng một môi trường thanh khiết và đem con người lại gần gũi với thiên nhiên. Đó chính là những chiếc đồng hồ chạy bằng nước.


Vẫn là chức năng xem giờ nhưng chiếc đồng hồ này đặc biệt ở chỗ, nó không sử dụng pin hay điện mà chạy bằng… nước lã.

 

 

Không cần sử dụng tới các nguồn năng lượng truyền thống để hoạt động, cơ chế cực kì khoa học của chiếc đồng hồ này đã nâng nó lên vị trí của dòng sản phẩm gia dụng có công nghệ thông minh.
 

Có nhiều kiểu dáng và màu sắc để bạn lựa chọn.


Chiếc đồng hồ này mang đầy đủ tính năng của một chiếc đồng hồ điện tử thông thường và hoàn toàn không gây tiếng ồn khi hoạt động.Đây quả là một món quà rất thú vị và mới lạ đúng không?  Vừa tiết kiệm năng lượng, lại thân thiện với môi trường, hơn nữa còn có thể  cắm thêm hoa để trang trí cho căn nhà, căn bếp của gia đình.

 

 

Với rất nhiều màu sắc tươi tắn và bắt mắt như đỏ, xanh lá, xanh nước biển, xám,… bạn không những có thể mua cho mình mà còn có thể dành tặng bạn bè người thân, chắc hẳn mọi người sẽ rất thích thú.


Nhiều kiểu dáng ngộ nghĩnh.


Mỗi chiếc đồng hồ này được bán với giá khoảng 400.000 đồng. Bạn có thể tìm mua chúng tại các cửa hàng văn phòng phẩm hoặc tham khảo trên các trang web online bán hàng uy tín.

 

Theo AF

Ảnh: Google

people like INLOOK.VN fanpage