Thứ bảy, day 27 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

4 cách mặc khăn quấn đi biển sexy nhất

Không chỉ những bộ Bikini rực rỡ sẽ làm bạn nổi bật trên bãi biển, thêm vào đó những phụ kiện như khăn quấn sẽ tôn lên vóc dáng của bạn, và khiến bạn trông quyến rũ hơn. Sau đây là những cách quấn khăn sexy nhất mà Inlook muốn giới thiệu đến bạn.

Quấn dài

Đây là một trong những cách mặc sarong đơn giản nhất. Nó dễ thực hiện nhưng vẫn đem lại cho bạn phong cách sexy. Ngoài ra, nó còn giúp che giấu nhược điểm cho những bạn có phần thân dưới không được như ý.
Để buộc sarong, đầu tiên bạn hãy để nó nằm ngang ở phía sau lưng, rồi quấn xung quanh người sao cho hai đầu sarong gặp nhau ở một bên hông và buộc lại thành cái nơ. Chú ý để sarong nằm thấp dưới rốn để trông sexy.

Quấn quây

Một cách khác để mặc sarong là dạng váy quây.
Đàu tiên, bạn hãy giữ sarong nằm ngang ở phía sau, rồi đưa sarong vòng ra phía trước ngực, buộc chặt hai đầu tại đó sao cho có hình cái nơ.


Quấn ngắn

 

 

Kiểu mặc này trông rất quyến rũ và thích hợp cho những buổi đi dạo biển vào ban đêm.
Đầu tiên, bạn hãy giữ sarong nằm ngang ở phía trước người mình, rồi quấn ra phía sau. Tiếp theo, bạn hãy quấn sarong thêm vòng nữa ra phía trước rồi thắt nơ lại.

Quấn hở một bên vai

Đàu tiên, bạn hãy giữ sarong nằm ngang ở phía sau, rồi quấn một đầu sarong sang phía bên kia người, vòng qua nách, ra phía sau rồi lên phía trên vai bên đó. Đồng thời, quấn đầu sarong còn lại vòng ra ngay phía trước, vòng lên bờ vai cùng bên rồi buộc với đầu dây kia thành nơ ngay phía trên vai.

people like INLOOK.VN fanpage