Bạn đang ở đây

7 thủ thuật làm đẹp đơn giản mà nổi bật

Một số thủ thuật làm đẹp nhỏ và tưởng chừng như đơn giản nhưng lại khiến bạn có thể trở nên nổi bật và thật sự khác biệt.

Nếu đang tìm kiếm một cái nhìn nổi bật hơn khi xuất hiện ở bất cứ đâu, bạn hãy áp dụng những bí mật đơn giản này để thay đổi cái nhìn của bạn tốt hơn.


1. Mái tóc gợn sóng


Một mái tóc mềm mại, gợn những con sóng lớn hoặc nhỏ thường tạo nên một cái nhìn gợi cảm hơn.

Để tạo mái tóc gợn sóng, bạn có thể sử dụng một chút gel tóc để tạo nên những nếp cong. Tuy nhiên điều này có thể khiến mái tóc của bạn khô và cứng hơn.

 


 

Để chăm sóc mái tóc gợn sóng, bạn chỉ cần sử dụng một loại huyết thanh dưỡng tóc để dưỡng ẩm sâu cho tóc và bảo vệ nó khỏi sự hư hại. Bạn hạn chế không can thiệp quá nhiều trong quá trình tạo kiểu tóc và tăng cường chăm sóc nó bằng những biện pháp tự nhiên.
 

2. Đôi môi mềm mại
 

Một đôi môi mềm mại sẽ luôn mang tới cảm giác tuyệt vời. Vì thế, điều cần thiết là bạn nên chăm sóc đôi môi giống như các bộ phận khác của cơ thể.
 


 

Dưỡng ẩm môi là cách tốt nhất để có đôi môi mềm mại và giữ được màu môi tự nhiên lâu dài. Trước khi đi ngủ, hãy thử nhẹ nhàng xoa bóp đôi môi của bạn với một chiếc khăn ướt để loại bỏ da chết và làm hồng màu môi. Sau đó bạn nên áp dụng một son dưỡng môi tốt (bạn có thể sử dụng son dưỡng môi bằng dầu dừa).
 

3. Một số thủ thuật khi thoa son môi
 

Để có một màu môi lâu dài, bạn cần phải biết một vài thủ thuật khi thoa son môi và ứng dụng thích hợp.
 

Khi thoa son môi, bạn hãy mỉm cười để có thể tiếp cận được tất cả những địa điểm trên đôi môi bao gồm cả các góc của môi.
 


 

Chờ đợi một hoặc hai phút sau khi thoa lớp son môi đầu tiên. Sau đó, thấm nhẹ bằng khăn giấy và tiếp tục nhẹ nhàng phủ một lớp bụi bột mờ trước khi áp dụng thoa lớp son thứ hai.
 

Bạn cũng có thể áp dụng kem che khuyết điểm sáng màu xung quanh đôi môi để đôi môi hoàn hảo hơn.
 

4. Loại bỏ trang điểm trước khi ngủ
 

Rất nhiều phụ nữ vì mệt mỏi từ các hoạt động của ngày hôm đó mà có thể dễ dàng quên đi việc tẩy trang trước khi đi ngủ. Đây không phải là một thói quen tốt cho sức khỏe, làn da của bạn. Vì việc quên tẩy trang này thường khiến làn da có thể bị mụn trứng cá và kích ứng da.
 


 

Một giải pháp dễ dàng sử dụng khăn lau để loại bỏ lớp phấn son trên mặt. Hoặc chăm chỉ hơn bạn nên vào bồn tắm tẩy trang trước khi lên giường ngủ.
 

5. Sơn móng tay
 

Để gây ấn tượng cho vẻ đẹp hoàn hảo, bạn nên chăm chút từ việc sơn móng tay. Cách tốt nhất để có đôi tay xinh với lớp sơn móng tay lâu bền, bạn nên áp dụng một lớp sơn nền không màu đầu tiên.
 


 

Sau đó áp dụng một lớp sơn mỏng và có màu sắc. Chờ đợi cho màu sơn móng tự khô và sau đó áp dụng một lớp sơn thứ hai. Hãy chắc chắn quét nhẹ nhàng lớp sơn bóng và để chúng tự khô.
 

Biện pháp sơn móng này có thể giúp màu sơn móng kéo dài suốt 1 tuần.
 

6. Thoa màu phấn nền
 

Với nhiều chị em trong thời gian rất dài thường sử dụng sai màu kem nền hoặc thoa màu kem nền không đồng đều khiến làn da của bạn sẽ lộ rất nhiều nhược điểm.
 


 

Bạn không nên chọn kem nền có màu tối hơn màu da của bạn vì điều này có thể để lại dấu vết vì nó rất khó để pha trộn vào da. Bạn nên chọn một màu sắc phù hợp với đường viền hàm dưới và chọn một loại kem nền dựa trên tình trạng làn da của bạn.
 

7. Trang điểm lông mày tự nhiên hơn
 

Để có đôi mày ngài đẹp, đầu tiên bạn hãy nhổ bất kỳ sợi lông mày nào mọc không đúng đường lối hoặc cắt bất kỳ sợi lông mày nào dài hơn.
 


 

Điều quan trọng sau đó là xác định kẻ lông mày với hai sắc thái khác nhau. Điều này khiến lông mày của bạn thanh thoát hơn. Hãy thử áp dụng một màu tối hơn ở trung tâm của lông mày và màu nhẹ dọc theo lông mày.

Theo Phunutoday
people like INLOOK.VN fanpage