Bạn đang ở đây

7 vị trí xịt nước hoa để cơ thể “tỏa hương” suốt ngày dài

Gáy vốn là một vị trí xịt nước hoa “điển hình” và quá quen thuộc, nhưng có thể bạn chưa biết rằng việc xịt một đường thẳng từ gáy xuống dọc sống lưng đến khoảng giữa lưng, dù không cần nhiều, vẫn sẽ giúp mùi hương bạn thích nán lại một cách tinh tế trong suốt cả ngày dài.

Mình để ý thấy cô bạn đồng nghiệp có cách xịt nước hoa rất “kỳ quái”: cô ấy luôn mang theo chai nước hoa bên mình, và cứ khoảng 1,5 – 2 tiếng lại lấy ra xịt vào sau tai. Khi mình thắc mắc, cô ấy bảo làm thế mới đảm bảo được mùi hương quyến rũ suốt cả ngày. Hóa ra nhiều người vẫn còn ý nghĩ ngây ngô rằng vị trí “thần thánh” để xịt nước hoa là ở sau tai, và cứ xịt đi xịt lại là ổn. Thử tưởng tượng nếu bạn không có chai nước hoa mini thì sao? Chẳng lẽ suốt ngày kè kè một cái lọ to đùng trong túi? Quá là phiền phức luôn!

Chia sẻ với nàng nào vẫn còn tin vào cách làm nói trên nhé: thực chất, có một số “điểm nóng” trên cơ thể mà khi bạn xức nước hoa lên, mùi hương ấy sẽ được khuếch tán cực đại và lưu giữ rất lâu trên cơ thể. Chỉ cần áp dụng đủ một lần vào buổi sáng cho những vị trí này, bạn sẽ không cần kè kè chai nước hoa bên mình suốt ngày mà các chàng vẫn bị mê hoặc đến không thể cưỡng lại.

Vị trí 1: Bên trong khuỷu tay

Đây là một điểm “phát nhiệt” cực tốt trên cơ thể: khi bạn xịt nước hoa vào phần bên trong của khuỷu tay, mùi thơm của nó sẽ được tản đều ra xung quanh và lưu lại rất lâu. Có một điều nên lưu ý là nếu da bạn càng đủ nước, mùi hương nước hoa sẽ càng được giữ lại lâu hơn. Vì thế, dưỡng ẩm cho da là điều rất cần thiết và cần duy trì lâu dài, đều đặn.

Vị trí 2: Dọc theo gáy xuống lưng

Gáy vốn là một vị trí xịt nước hoa “điển hình” và quá quen thuộc, nhưng có thể bạn chưa biết rằng việc xịt một đường thẳng từ gáy xuống dọc sống lưng đến khoảng giữa lưng, dù không cần nhiều, vẫn sẽ giúp mùi hương bạn thích nán lại một cách tinh tế trong suốt cả ngày dài. Những chuyển động tự nhiên của bạn sẽ giúp khuếch tán hương thơm ở vị trí này rất tốt.

Vị trí 3: Ngay trên… rốn

Nghe có vẻ buồn cười và kỳ lạ, vì thông thường chẳng mấy ai xịt nước hoa vào rốn cả. Nhưng sự thật là, chỉ một vài giọt nước hoa trên điểm này sẽ là một bí mật nhỏ giúp bạn luôn có mùi hương dễ chịu suốt cả ngày. Chưa kể là “người ấy” sẽ chết mê chết mệt khi ở gần bạn nữa, haha.

Vị trí 4: Trên tóc

Mái tóc bồng bềnh với vô số sợi tóc nhỏ quyện vào nhau là một nơi lý tưởng để giúp phát tán và lưu giữ mùi hương của bạn. Tuy nhiên, tuyệt đối đừng bao giờ xịt trực tiếp nước hoa lên tóc vì cách này sẽ làm tóc bạn trở nên khô đi trông thấy. Hãy xịt đều nước hoa lên lược sau đó chải tóc, bạn sẽ thấy hiệu quả mới tuyệt vời làm sao!

Vị trí 5: Sau tai

Chắc chắn rồi, đây là vị trí hợp lý để tiếp nhận những giọt nước hoa thơm ngát cho cả ngày. Xịt nhẹ vào sau hai vành tai và có thể dùng tay xoa xoa một chút để mùi thơm mau lan tỏa hơn.

Vị trí 6: Trong khuỷu chân

Đây là nơi các tĩnh mạch ở gần da nhất, nên xịt vài giọt nước hoa vào khu vực này cũng sẽ giúp mùi hương lan tỏa với tốc độ cực nhanh. Đặc biệt nếu bạn mặc váy ngắn trên gối thì đây là một vị trí tuyệt vời để giúp cơ thể “tỏa hương”!

Vị trí 7: Trên mắt cá chân

Bạn càng di chuyển nhiều, mùi hương trên cơ thể bạn càng sẽ lan tỏa theo từng bước đi. Đó là lý do nên xịt nước hoa lên hai mắt cá chân. Và như thế, bạn sẽ tỏa hương quyến rũ “từ đầu đến chân” theo đúng nghĩa đen của từ này!

Theo Xinhxinh

people like INLOOK.VN fanpage