Thứ bảy, day 27 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Bí quyết giúp bạn sở hữu vẻ đẹp không tuổi

Để sở hữu vẻ đẹp trong sáng, không khỏi nếp nhăn chị em hãy chú ý các bí quyết dưới đây!

Bổ sung vitamin C

để có vẻ đẹp không tuổi
Ăn nhiều thức ăn chứa vitamin C giúp đẹp da.

Điều này giúp cải thiện màu và độ ổn định của da, giữ cho làn da khỏe mạnh bằng cách duy trì chất cấu trúc cơ bản của da – collagen. Bạn có thể bổ sung vitamin C cho cơ thể bằng cách:

Ăn nhiều thức ăn chứa vitamin C bao gồm chanh, cam, quả lý gai, dâu, ớt ngọt, cà chua, dưa đỏ, đậu xanh và nước ép trái cây.

Uống viên vitamin C: Liều lượng khuyên dùng là 250 mg mỗi ngày (không được vượt quá)

Để da trần lâu hơn 60 giây sau khi rửa mặt

Sau khi làm sạch da, chúng ta thường có thói quen chờ cho da khô sau đó mới sử dụng kem dưỡng. Nếu kéo dài hơn 1 phút, da sẽ bắt đầu mất nước do không khí khô hút ẩm ra khỏi da.

Cách khắc phục rất đơn giản. Sau khi rửa mặt, làm sạch da bạn phải ngay lập tức sử dụng kem dưỡng ẩm. Điều này sẽ giúp làn da của bạn luôn giữ được ẩm.

Tránh ánh nắng mặt trời

bí quyết sở hữu làn da đẹp
Bác sĩ da liễu Mona Gohara cho biết: ánh nắng mặt trời là yếu tố quan trọng nhất hình thành các nếp nhăn.

Bác sĩ da liễu Mona Gohara cho biết: ánh nắng mặt trời là yếu tố quan trọng nhất hình thành các nếp nhăn. May thay, bạn có thể dùng kem chống nắng có thể chống lại tia UV giúp ngăn ngừa nếp nhăn.

Kem dưỡng mắt 

Kem mắt đặc trị sẽ giúp điều trị các vấn đề về mắt như quầng thâm, bọng mắt hiệu quả nhất, tránh sự hình thành nếp nhăn quanh mắt. Kem mắt rất cần thiết khi bạn bắt đầu bước vào lứa tuổi 25 trở lên.

Theo phunutoday

people like INLOOK.VN fanpage