Thứ năm, day 25 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Biến hóa với đầm T-shirt

Đầm T-shirt là một trong những vấn đề khó khăn nhất trong việc kết hợp trang phục. Làm thế nào để biến hóa từ một chiếc áo áo thun cot­ton trở thành chiếc váy xinh xắn?

Nguyên tắc đơn giản: trang phục càng rộng và lùng thùng, chảy dài, không có đường nét, thì những trang phục hay phụ kiện đi kèm càng phải chỉnh tề và hoàn hảo. Nguyên tắc của sự đối lập là một trong những đặc tính thời trang trong 10 năm qua: đi bộ với bộ đồ thể thao có vảy kim tuyến, một chiếc áo đầm dạ hội, áo choàng bằng da lông chồn vizon với những phụ kiện khác.

Ngay cả khi chiếc đầm T-shirt dài có vẻ rất khó mặc khi đi ra ngoài, các bạn nên biết rằng những bước ban đầu đã đi qua, đầm T-shirt đã vực dậy và trở thành một trang phục có giá trị lớn. Thật thoải mái vào ban ngày cũng như ban đêm, mùa hè hay mùa đông, trang phục này cho phép bạn mặc những chiếc áo vét ngang vai và những đôi giày cao gót lấp lánh nhất mà không cần phải ngụy trang.

Đầm T-shirt phù hợp để kết hợp với tất cả các loại phụ kiện. Việc mặc một áo thun cot­ton, lụng thụng, mang lại vẻ đẹp mới mẻ cho bạn. Tuy nhiên, chúng ta không nên mặc những chiếc áo có in hình ảnh hay chữ, khi đi dự tiệc cưới bạn nên tránh màu đen.

Đầm T-shirt mặc vào buổi ngày
Vào buổi chiều, nên kết hợp đầm T-shirt với giày bệt và áo khoác jean. Tuy nhiên, ngược lại, nếu công việc buộc bạn phải ăn mặc nghiêm chỉnh, thì chiếc đầm T-shirt dài sẽ hoàn hảo với một chiếc áo vét màu trắng cài khuy chéo, đôi giày bốt dẹt bằng da nhung và một cái túi xách nhỏ thật lịch sự.


Đầm T-shirt dài mặc vào ban đêm
Vào ban đêm, đầm T-shirt được mặc với những trang sức đẹp nhất. Vì vậy, đừng ngần ngại với một chiếc áo khoác kim tuyến với tay áo vểnh lên, chuỗi vòng cổ lớn và một đôi giày cao gót màu sáng.

Thật lý tưởng để uống rượu trong một quán rượu mang phong cách Paris, chúng ta sẽ kết hợp nó với một đôi giày bát-két bằng vải trắng và một khăn quàng cổ bằng lụa. Đối với những người rụt rè, nên mặc nó với quần bó và dày.

Hiển nhiên không phải là một bữa ăn tối lịch sự. Nếu chiếc đầm T-shirt của bạn là màu đen, mọi việc sẽ dễ dàng hơn. Kết hợp áo với một áo khoác kiểu và đôi giày, điều đó rất được ủng hộ, đặc biệt là nếu bạn không biết nơi bạn đi, ví dụ như nhà hàng sang trọng hay ở trên phố thì nó thoải mái ở bất cứ nơi nào.

 

Theo TCLD

 

people like INLOOK.VN fanpage