Thứ năm, day 25 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Đầm babydoll - Tuyệt chiêu nàng nấm lùn ăn gian chiều cao

Kiểu đầm babydoll đáng yêu và trẻ trung là món đồ tuyệt vời để nàng nấm lùn ăn gian chiều cao lẫn tuổi thực.

Đầm babydoll là kiểu đầm dáng chữ A ngắn trên gối, có hoặc không có chặn ngực và suông rộng qua eo. Vốn ban đầu là 1 chiếc đầm ngủ nhưng từ thập niên 70 đến nay nó đã trở thành món đồ street style phổ biến, vừa trẻ trung nữ tính, vừa lãng mạn vintage.

Đầm babydoll đặc biệt hữu dụng cho các cô nàng nấm lùn. Dáng váy giấu eo và ngắn trên gối khiến đôi chân của các nàng nấm vô tình được kéo dài ra. Trong khi đó, vẻ đáng yêu nhỏ nhắn của bạn được tôn thêm lên nhờ phần chặn ngực hay kiểu cổ áo, tay áo nhún bồng đặc trưng. Đặc biệt, với những nàng vừa "nấm" lại vừa mũm mĩm thì không có item nào đắt giá bằng babydoll trong việc che khéo đường eo bánh mì hay vòng bụng thừa mỡ.

Mùa hè năm nay, đầm babydoll hot nhất với gam màu trắng tinh khôi, chất liệu ren và thô sợi. Các chi tiết nhún phồng ở hay xếp li tầng ở vạt váy được chú trọng. Họa tiết thêu cũng được ưa chuộng cùng trào lưu họa tiết thêu chung của thời trang xuân hè 2015.

Khi diện 1 chiếc đầm babydoll, điều bạn không nên quên là một mái tóc tự nhiên hay tết buộc kiểu vintage, đôi giày búp bê hoặc giày thể thao, tất cổ ngắn, mũ fedora hay mũ phớt nhé. Những chiếc vòng đeo tay xinh xắn bằng đá hoặc gỗ cũng sẽ tôn thêm dáng bạn với babydoll đấy.

Cùng ngắm 1 số mẫu đầm babydoll đẹp để chuẩn bị sẵn đón hè về.

đầm babydoll

đầm babydoll

đầm babydoll

đầm babydoll

đầm babydoll

đầm babydoll

đầm babydoll

đầm babydoll

đầm babydoll

Theo Phunutoday

people like INLOOK.VN fanpage