Bạn đang ở đây

Điểm tô hoa lãng mạn cho tóc cô dâu đầu năm mới

Những kiểu tóc ngập tràn hương sắc hoa cỏ mùa xuân này sẽ biến hóai cô dâu thành nàng công chúa mộng mơ yêu kiều trong này trọng đại.
Đám cưới, đó là ngày đáng nhớ và đẹp đẽ nhất trong cuộc đời của mỗi cô gái. Còn gì tuyệt vời hơn khi được hóa thành cô dâu yêu kiều sánh bước với chú rể của mình vào khoảnh khắc trọng đại ấy. Chính vì vậy, ngoài chiếc đầm trắng tinh khôi hay khuôn mặt rạng ngời hạnh phúc, thì mái tóc của cô dâu cũng phải được điểm tô thật lộng lẫy. Lấy cảm hứng từ đất trời vào xuân, mùa cưới năm nay tôn vinh rất nhiều kiểu tóc cô dâu gắn hoa và ngay lập tức làm nức lòng phái đẹp. 
 
Mái tóc cô dâu hiện đại rất đơn giản, không quá cầu kì và diêm dúa. Đặc biệt trong tiết trời mát mẻ đầu năm, những kiểu tóc búi gọn gàng khoe chiếc cổ thon, trắng ngần càng được các cô dâu ưa chuộng. Những bông hoa nhỏ xinh được nhấn nhá trên mái tóc rối càng tôn thêm vẻ kiêu sa, thanh thoát của cô dâu xinh đẹp. 
 
 
Điểm tô hoa lãng mạn cho tóc cô dâu đầu năm mới 1
 
Điểm tô hoa lãng mạn cho tóc cô dâu đầu năm mới 2

Điểm tô hoa lãng mạn cho tóc cô dâu đầu năm mới 3

Điểm tô hoa lãng mạn cho tóc cô dâu đầu năm mới 4
 
Bên cạnh đó, một mái tóc bện ngọt ngào, thả rối xuống bờ vai cùng những lọn tóc lơ thơ không bị gò bó trong khuôn mẫu lại khiến cho cô dâu thêm đằm thắm. Bạn chỉ cần chọn thêm bông hoa trắng li ti hòa với màu váy tạo nên nét dịu dàng và vẫn rất hiện đại. Còn nếu bạn muốn nổi bật hơn, những bông hoa cài to bản rực rỡ sẽ giúp bạn thêm ngời sáng và quyến rũ.
 
Điểm tô hoa lãng mạn cho tóc cô dâu đầu năm mới 5

Điểm tô hoa lãng mạn cho tóc cô dâu đầu năm mới 6
 
Tuy nhiên, trước khi chọn cho mình một kiểu hoa cài tóc vào mùa xuân này, cô dâu xinh đẹp cũng đừng quên chú ý 1 số gạch đầu dòng sau nhé:
 
Chọn theo hoa cầm tay
 
Trước tiên, hãy xem xét bó hoa cưới của bạn gồm những loại hoa gì. Việc đảm bảo sử dụng những loại hoa cùng loại sẽ tạo nên sự gắn kết cho cô dâu. Ngoài ra, bạn cũng nên hỏi ý kiến chuyên gia trang điểm về loại hoa có thể giúp bạn thoải mái cả ngày. Nếu những bông hoa hồng gai khiến tóc bạn bị rối tung và khó chịu hãy thử cân nhắc đến hoa baby nhẹ nhàng bạn nhé.
 
Chọn theo váy cưới
 
Chiếc váy cưới luôn đóng vai trò "chủ chốt" với kiểu tóc của cô dâu (dù có hoa hay không). Nếu chiếc váy của bạn khá phức tạp với những chi tiết đắp ren đắt giá hay chiếc tay áo phồng nổi bật, có lẽ kiểu tóc đơn giản không hoa sẽ giúp bạn sang trọng và thanh thoát hơn. Điểm lưu ý là hoa cài tóc luôn chỉ hợp với những chiếc váy đơn giản thôi bạn nhé.
 
Chọn theo mạng che mặt
 
Thường thì khi đã nhấn nhá bằng những bông hoa xinh đẹp trên tóc, các cô dâu sẽ không dùng thêm mạng che mặt. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn thích kết hợp 2 điều ngọt ngào này, bạn vẫn có thể sử dụng những bông hoa trắng nhỏ xinh tô điểm phần chân mạng che thêm nổi bật.
 
Thật đơn giản phải không nào! Giờ thì hãy cùng ngắm nghía thêm 1 số hình ảnh và chọn cho mình kiểu tóc duyên dáng nhất bạn nhé.
 
Điểm tô hoa lãng mạn cho tóc cô dâu đầu năm mới 7

Điểm tô hoa lãng mạn cho tóc cô dâu đầu năm mới 8

Điểm tô hoa lãng mạn cho tóc cô dâu đầu năm mới 9

Điểm tô hoa lãng mạn cho tóc cô dâu đầu năm mới 10

Điểm tô hoa lãng mạn cho tóc cô dâu đầu năm mới 11

Điểm tô hoa lãng mạn cho tóc cô dâu đầu năm mới 12

Điểm tô hoa lãng mạn cho tóc cô dâu đầu năm mới 13

Điểm tô hoa lãng mạn cho tóc cô dâu đầu năm mới 14

Điểm tô hoa lãng mạn cho tóc cô dâu đầu năm mới 15

Điểm tô hoa lãng mạn cho tóc cô dâu đầu năm mới 16Điểm tô hoa lãng mạn cho tóc cô dâu đầu năm mới 17

Điểm tô hoa lãng mạn cho tóc cô dâu đầu năm mới 18

Điểm tô hoa lãng mạn cho tóc cô dâu đầu năm mới 19

Điểm tô hoa lãng mạn cho tóc cô dâu đầu năm mới 20

 

Theo AF

people like INLOOK.VN fanpage