Bạn đang ở đây

Hòa vào World Cup với mẫu nail 'siêu' đẹp

Bàn tay bạn sẽ cực kì nổi bật với những lá cờ của các nước đang tham gia World Cup.

Mới đây, tạp chí Vogue đã đưa ra 5 mẫu nail tuyệt đẹp dành cho các cổ động viên của 5 quốc gia tham dự World Cup. Theo bà Madeline Poole, một chuyên gia nổi tiếng về ngành nail, cũng là người đã sáng tạo ra 5 mẫu nail dựa trên các lá cờ tổ quốc này đã chia sẻ: “Cùng với cách cổ vũ rầm rộ như vẽ mặt, mặc quần áo hình cờ, đội những chiếc mũ ấn tượng thì móng tay chính là điểm tinh tế nhất, đáng yêu nhất mà các cô gái có thể dành cho đội tuyển của mình”.

Những mẫu móng tay này sau đó đã nhanh chóng được nhiều phái nữ trên toàn thế giới hưởng ứng để hòa chung vào không khí cực kì sôi động của World Cup. Một phần của sự nở rộ trào lưu vẽ móng tay hình cờ thế này là nhờ sự cách điệu hết sức tinh tế mà bà Madeline đã đưa ra. Chỉ sử dụng những màu đậm với các đường nét hết sức cơ bản cùng cách phối màu tinh tế ở các ngón tay, hình ảnh cá lá cờ hiện lên sinh động và rất đáng yêu.

Hãy cùng xem các mẫu nail hình cờ mà tạp chí Vogue đã đăng tải:

Brazil

Hòa vào World Cup với mẫu nail 'siêu' đẹp - 1

Nếu nước chủ nhà Brazil là đất nước bạn yêu thích thì đây chính là mẫu nail dành cho bạn. Chỉ với màu xanh coban, màu vàng và xanh dương, bạn có thể có cho mình bộ móng tay đầy ‘nóng bỏng’. Bạn có thể vẽ cả hình quốc kỳ, hoặc chỉ một nửa khiến mẫu nail thêm cá tính. Nên vẽ xen kẽ quốc kỳ và nail trơn màu xanh dương tạo nét ngẫu hứng và ấn tượng.

 Đức

Hòa vào World Cup với mẫu nail 'siêu' đẹp - 2

Nếu bạn không phải là người khéo tay thì quốc kỳ của nước Đức chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Quốc kỳ của Đức bao gồm ba màu đen, đỏ và vàng được vẽ theo dạng hình học, vì vậy bạn sẽ dễ dàng để thực hiện mẫu nail hơn. Bạn có thể vẽ theo thường dọc, ngang hoặc chéo theo chiều móng. Tuy nhiên, bạn có thể pha trộn màu sắc hoặc vẽ xen kẽ với các màu trơn, chỉ cần bạn đảm bảo vừa đủ 3 gam màu chủ đạo đen - đỏ - vàng trên đôi tay của mình.

Argentina

Hòa vào World Cup với mẫu nail 'siêu' đẹp - 3

Argentina là lựa chọn cho cô nàng yêu thích sự nhẹ nhàng, nữ tính. Bởi quốc kỳ của Argentina bao gồm hai gam màu xanh dương nhạt và trắng. Bạn có thể pha trộn thêm màu xám nhạt, gam màu trung tính giúp mẫu nail ấn tượng hơn mà không mất đi sự đơn giản, nhẹ nhàng. Bạn có thể thêm họa tiết hình mặt trời như trên quốc kỳ hay hình cùng vàng nếu muốn Argentina là chủ nhân cúp vàng năm nay.

Tây Ban Nha

Hòa vào World Cup với mẫu nail 'siêu' đẹp - 4

Nếu hình quốc huy của Tây Ban Nha là quá phức tạp cho một mẫu nail. Bạn chỉ cần sử dụng hai gam màu đỏ và vàng để vẽ theo dạng hình học. Bạn có thể vẽ hình khối yêu thích theo chiều dọc, ngang, chéo hay góc vuông với hai gam màu này.

Italy

Hòa vào World Cup với mẫu nail 'siêu' đẹp - 5

Với 3 gam màu xanh lá - trắng - đỏ, bạn có thể xen kẽ để vẽ các mẫu nail trơn màu hoặc pha trộn cặp màu, vẽ hình khối theo sở thích.  Chỉ cần đảm bảo đủ ba màu sắc đặc trưng cho quốc kỳ Italy trên đôi tay của ban.

Hình biểu tượng của World Cup năm nay

Hòa vào World Cup với mẫu nail 'siêu' đẹp - 6

Hòa vào World Cup với mẫu nail 'siêu' đẹp - 7

Hòa vào World Cup với mẫu nail 'siêu' đẹp - 8

Hòa vào World Cup với mẫu nail 'siêu' đẹp - 9

Chỉ cần sử dụng 5 màu: trắng, vàng, xanh lá mạ, xanh cô ban và màu đỏ, bạn đã có thể có được bộ móng tay với biểu tượng sôi động của World Cup. Đừng làm mọi chuyện quá phức tạp, chỉ cần nhìn vào hình và vẽ theo trí tưởng tượng bay bổng của bạn là được. Với 5 màu chuẩn này, dù bạn có vẽ xấu đến mấy, người đối diện cũng sẽ nhận ra được, bạn là fans của World Cup.

Theo Eva
people like INLOOK.VN fanpage