Thứ bảy, day 27 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Mẹo trang điểm mà... như không

Trang điểm sẽ giúp chị em tự tin, quyến rũ hơn. Vì vậy, bạn hãy bỏ túi mẹo nhỏ dưới đây để luôn rạng ngời.

 

Dưỡng ẩm kĩ lưỡng

Trước khi yêu cầu có một lớp trang điểm đẹp tự nhiên, điều quan trọng nhất là phải có làn da mịn màng và đủ độ ẩm. Trước khi bắt đầu trang điểm nửa giờ bắt buộc phải rửa mặt sạch và bôi kem dưỡng ẩm.

Nên dùng loại kem không dầu cho mùa hè và kem giữ nước cho mùa đông. Ngoài ra, để có làn da láng mịn bạn nên tẩy da chết và đắp mặt nạ dưỡng da đều đặn hai lần một tuần.

trang điểm
Trước khi bắt đầu trang điểm nửa giờ bắt buộc phải rửa mặt sạch và bôi kem dưỡng ẩm.

Dùng má hồng dạng kem thay cho dạng phấn

Má hồng dạng kem có thể đánh bật phấn má truyền thống trong việc mang đến đôi gò má ửng hồng tự nhiên.

Với má hồng dạng kem, bạn không phải lo đánh quá tay sẽ bị trông giả tạo như phấn má bởi nhờ bản chất dạng kem, sản phẩm này cho ra màu sắc rất trong trẻo đồng thời mang đến sự bóng khỏe tự nhiên khiến đôi má của bạn ửng hồng như thể sẵn có.

Cách đơn giản nhưng hiệu quả nhất khi sử dụng phấn má dạng kem và dùng ngón áp út hoặc ngón giữa chấm nhẹ lên gò má theo chuyển động tròn.

Kẻ mắt

Mẹo trang điểm này có nghĩa rằng, bạn kẻ một đường ở giữa mí thay vì các truyền thống là kẻ lên trên mí. Có thể cách này ban đầu hơi khó một chút, nhưng bạn sẽ nhanh chóng quen với mẹo làm đẹp này và thực sự sở hữu đôi mắt to tròn tự nhiên. Sau đó, bạn có thể dùng thêm mascara nâu nếu muốn

Thoa phấn má dạng kem

Nhiều người thường tán phấn má hồng dạng bột hoặc phấn nén, tuy nhiên, nếu muốn gương mặt thật sự tự nhiên, hãy chọn kem để thoa gò má. Kem má hồng phủ lên da như một lớp sương, cho làn da tươi tắn và khỏe mạnh mà vẫn có độ hồng đỏ vừa phải. Dùng ngón đeo nhẫn, thoa kem tròn theo gò má.

Theo Vân Anh - Khỏe và Đẹp

people like INLOOK.VN fanpage