Thứ bảy, day 27 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Phá vỡ những nguyên tắc thời trang

Bạn có các nguyên tắc về thời trang và luôn tuân thủ đúng, hãy thử một lần phá vỡ những nguyên tắc sau đây để làm mới mình.

 

Hãy quên tất cả những qui tắc cũ đi, bởi thời gian đã qua đi và những qui tắc thời trang không còn rõ ràng như trước nữa. Cuối cùng thì, không phải sự thú vị nhất ở thời trang là sự sáng tạo và phá vỡ những qui tắc để tới cái đẹp mới. Và dưới đây là 10 qui tắc xứng đáng để được phá bỏ

1. Không nên mặc màu trắng vào mùa thu.

Sắc trắng đã từng hiện diện trong rất nhiều BST Xuân Hè, tuy nhiên với mùa Thu Đông bạn hoàn toàn có thể sử dụng và phối hợp lại các trang phục màu trắng của mình.

2. Nếu bạn cao, tránh đi giày cao gót.

Với phần lớn phụ nữ, mục đích đầu tiên của việc đi giày cao gót không phải để cao hơn mà đó là để đôi chân trông gợi cảm hơn. Đừng hi sinh vẻ đẹp của một đôi chân thẳng tắp khi đi giày cao gót chỉ vì bạn đã cao sẵn, hãy tự hào về chiều cao của mình và không bao giờ khom mình.

3. Không đeo thắt lưng hoặc đai lưng nếu bạn đang có bầu.

Không phải người phụ nữ nào cũng muốn khoe bụng bầu nặng nề của mình, nhưng một số người lại thích điều đó. Và không có điều gì đẹp hơn là vóc dáng của người phụ nữ đang làm tròn thiên chức của mình.Tuy nhiên bạn nên sử dụng thắt lưng bằng các chất liệu mềm mại và có độ co giãn.

4. Không phối màu xanh và màu đen.

Lí do để hai màu này không nên kết hợp nhau bởi chúng quá gần nhau về mức độ màu sắc và một ai đó có thể tự hỏi liệu sự kết hợp đó (rất có thể sẽ biến bạn trở thành một người thiếu gu thẩm mĩ) là vô tình hay là cố ý. Hãy thử với một màu thứ ba (có thể là trắng) để làm nổi bật sự tương phản và đó sẽ không còn là một vấn đề với màu sắc nữa.

5. Không dùng da lộn trong mùa hè.

Nếu bạn là tín đồ của những sản phẩm da lộn, bạn hoàn toàn có thể dùng nó vào mùa hè, miễn là nó giới hạn chỉ là một miếng da lộn nhỏ hoặc là một phụ kiện, và sẽ tuyệt vời hơn nếu có màu sáng.

 

6. Không đeo cùng lúc trang sức vàng và bạc.

Sau nhiều năm không thay đổi dù chỉ một chút, cuối cùng qui tắc này đã được nới lỏng. Một cách đơn giản để kết hợp 2 kim loại này đó là đeo dây chuyền hoặc vòng tay nhiều lớp. Để tự nhiên hơn, sau khi đeo đồ trang sức, bạn có thể kết hợp một chiếc ví cầm tay ánh vàng hoặc một đôi giày màu bạc.

7. Sọc ngang và họa tiết lớn sẽ làm bạn béo hơn.

Thông thường, đôi mắt của chúng ta thường bị những trang phục có sọc ngang và họa tiết lớn thu hút. Do đó, bạn không nên mặc những trang phục có sọc ngang nếu bạn muốn giảm thiểu sự chú ý tới những phần chưa hoàn hảo trên cơ thể. Hoặc một cách đơn giản hơn vừa khiến cho bạn thoải mái với trang phục bạn yêu thích, vừa không làm lộ những phần cơ thể chưa hoàn hảo như chiếc eo hơi quá khổ, bạn có thể mặc một chiếc áo blaze ra ngoài, hoặc chọn những phụ kiện có hoa văn bạn thích.Bạn cũng có thể chọn chiếc áo khoác bên ngoài sọc ngang có màu sắc không quá tươi sáng.

 

8. Không bao giờ phối toàn đồ sáng màu.

Nếu như bạn chỉ chọn màu sáng sặc sỡ, rất có thể bạn sẽ biến mình thành chú tắc kè hoa trong mắt mọi người. Nhưng nếu bạn chọn trang phục block-color có màu sáng, khi ấy bạn sẽ vô cùng hợp mốt.

 

9. Những món lấp lánh chỉ phù hợp cho buổi tối.

Đừng từ bỏ niềm vui khi có một vật sáng lấp lánh mang theo bên mình khi đi làm vào ban ngày. Cách đơn gian nhất để có vẻ ngoài quyến rũ đó là kết hợp chiếc áo ánh kim với áo blazer đơn giản, hoặc mặc váy bút chì với một chiếc áo một màu. Chìa khóa ở đây đó là những trang phục ánh kim càng đơn giản càng tốt.

10. Không mặc đồ denim với denim.

Nếu bạn vẫn phân vân, hãy nhìn vào thiết kế của Dereck Lam. Denim từ đầu tời chân đã khá thịnh hành trong những BST xuân/hè 2011. Và bí quyết để không bị cho là quá lố, đó là kết hợp những trang phục denim có kiểu dáng đối lập nhau, như một chiếc quần ống rộng và áo ôm sát làm từ denim.

 

Jolly tổng hợp
 

people like INLOOK.VN fanpage