Thứ bảy, day 27 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

SON MÔI MÀU NUDE –TÔNG MÀU CŨ NHƯNG MỚI

 Trở nên hot từ năm ngoái, nóng sốt trên các sàn diễn thời trang, son môi

 

Trở nên hot từ năm ngoái, nóng sốt trên các sàn diễn thời trang, son môi màu nude như một cú lội ngược dòng ngoạn mục cho mùa Thu Đông sắp tới. Son đỏ tươi, đỏ cam hay tông hồng ngọt ngào vốn được các cô gái yêu thích vì nó có khả năng làm cho khuôn mặt trở nên tươi sáng và rạng rỡ hơn, không quá kén kiểu make-up. Tuy nhiên, những bé son tông nude đang tạm “lấn át” một chút bởi vẻ quyến rũ nhẹ nhàng nó mang lại.

Son nude đã chứng tỏ được sức quyến rũ bền bỉ đối với bất kì cô gái nào yêu thích vẻ đẹp nồng nàn. Mang vẻ đẹp đầy kiêu kì nên có vẻ để “diện” được son màu nude cũng khá khó khăn bởi nó thật sự rất kén da. Muốn thật ưng ý với màu son này, bạn phải thử rất nhiều cách make-up và cả cách mix đồ.

Đây là 1 tip nhỏ hướng dẫn bạn cách makeup với màu son môi hấp dẫn này:

* Bước 1: Kẹp mi cong để tạo độ sâu và nét viền mắt, dùng mascara chuốt mi theo hình zig-zag, bạn hãy nhớ chuốt cả phần trên lông mi để có một hàng mi dày và đậm nhé. Sau đó dùng tăm bông lau những vệt lem trên mí mắt.

* Bước 2: Dùng màu mắt tone nâu nhạt và nhẹ, tán đều khắp bầu mắt lên tới gần chân mày. 

* Bước 3: Dùng màu ghi nhạt đánh viền theo đường cong của bầu mắt. 

* Bước 4: Dùng son màu nude để đánh má, tạo vẻ tự nhiên nhất cho khuôn mặt. Trước tiên bạn hãy chấm một ít son ở phía dưới gò má, sau đó dùng chổi tán đều theo chiều đi xuống dọc phần má.

* Bước 5: Dùng chổi to phủ kem nền lên phần mũi, bọng mắt, trên và dưới môi. Sau đó phủ nhẹ phấn lên vùng mũi, trán và một lớp phấn thật mỏng ở phần gò má. 

* Bước 6: Dùng phấn má màu nâu đánh dọc từ thái dương xuống dưới gò má và tán đều. 

* Bước 7: Đánh son màu nude và dùng mascara tone nâu chuốt nhẹ lông mày.

 

Có rất nhiều tông màu cho bạn lựa chọn, không nhất thiết nude là phải “tái” và “nhợt nhạt”. Son tông cam lạnh, cam đất được yêu thích hơn cả trong những ngày chuyển mùa vì mang đến cho các cô nàng vẻ ngoài phóng khoáng rất Tây. Hãy lựa chọn cho mình tông màu ưng ý và phù hợp nhất nhé!

Gin Lê (Tổng hợp)

people like INLOOK.VN fanpage