Thứ năm, day 1 Tháng 11 yar 2018

Bạn đang ở đây

Tạo phong cách ngày thu cho chàng

Thời tiết đã bước sang tiết trời chuyển mùa, đây cũng chính là lúc để các chàng trai dọn dẹp tủ đồ của mình để chuẩn bị cho những ngày Thu Đông sắp tới.

Thay vì loại bỏ và cất xó quá nhiều trang phục của ngày hè, bạn hãy vận dụng những cách kết hợp cực kul theo công thức đơn giản dưới đây để vẫn có một style mới mẻ và ghi điểm trong mắt mọi người nhé!

Áo thun + Cardigan mỏng

Với những chiếc áo thun của ngày hè, bạn có thể chọn lọc theo các chất liệu và tone màu khác nhau để kết hợp với cardigan. Đây là một trong những cách mix đồ cổ điển và cực dễ mặc, chính vì vậy bạn hãy quan tâm nhiều hơn đến cách phối các tone màu sao cho thật ăn khớp và giúp chúng hỗ trợ cho nhau thật nổi bật.

 

Những kiểu áo thun họa tiết, thun kẻ ngang hay kẻ sọc, hãy nhớ đi kèm

với cardigan trơn một màu và đơn giản.

 

 

 

Những layers màu khác nhau sẽ tạo sự tương phản và gây ấn tượng!

 

 

Để có một phong cách trẻ trung hơn, bạn có thể sử dụng cả những chiếc áo cardigan
có họa tiết đáng yêu và trẻ trung như chấm bi, khối hình, hay họa tiết đầu lâu như thế này.

 

 

 

 

 

 

 

Phụ kiện đi kèm có thể là khăn mỏng quàng cổ, tạo điểm nhấn và cực lạ mắt.

 

Áo thun, len mỏng dài tay
Diện những lớp áo thun dài tay hay len mỏng đi kèm với quần jeans hoặc khaki đều giúp bạn sở hữu một style trẻ trung, năng động đấy! Hãy biết tạo điểm nhấn cho những chiếc áo bằng việc chọn lựa kĩ họa tiết và gam màu nhé.
Vào những ngày thời tiết se lạnh vào buổi sáng và nắng nóng vào buổi trưa, hãy tinh ý chọn những chất liệu áo mỏng hoặc có thể xắn tay áo để "hô biến" thành chiếc áo tay lỡ, trông bạn sẽ khỏe khoắn hơn nhiều.

 

 

 

 

 

Đừng ngại sử dụng những họa tiết mới lạ, đây luôn là cách gây
 sức hút cho chiếc áo khi style của bạn mang thiên hướng đơn giản và khỏe khoắn.

 

 

 

 

 

 

Áo sơmi + áo thun mỏng
Đây được coi là một trong những cách mix đồ được rất nhiều bạn trai yêu thích. Sử dụng những chiếc sơmi kẻ ngang, kẻ caro đi kèm theo áo họa tiết to bản, áo trơn màu là cách kết hợp dễ dàng và không mất quá nhiều thời gian để bạn phải đắn đo. Hơn nữa, với những ngày chuyển mùa, bạn có thể tiếp tục diện những chiếc quần lửng thay vì phải "đóng bộ" với những loại quần jeans dài.

 

 

 

 

 

 

 

 

Áo pull len mỏng + sơmi
Với cách mix đồ mang đậm chất cổ điển này, việc bạn cần làm là sử dụng linh hoạt lớp áo len bên ngoài cũng như độ tone-sur-tone đối với áo sơmi kèm theo bên trong. Đừng chọn quá nhiều họa tiết sẽ khiến cả hai chiếc áo bị rối và làm hỏng điểm nhấn. Thay vào đó, hãy ghi điểm bằng những tone màu mới mẻ, đi kèm theo các phụ kiện như túi da, đồng hồ... sẽ tạo điểm nhấn cho xu hướng cổ điển thêm đậm đà đấy!

 

 

 

Theo K

people like INLOOK.VN fanpage