Thứ sáu, day 26 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

TÓC XINH CHO PHÁI ĐẸP RA PHỐ MỖI NGÀY

Khi bước chân ra phố, ngoài chuẩn bị cho makeup, quần áo, giày dép thì mái tóc cũng được các cô gái chăm chút và chú ý rất nhiều. Lựa chọn kiểu tóc nào để vừa xinh đẹp, nữ tính vừa tiết kiệm thời gian?
 
Những kiểu tóc dưới đây sẽ giúp bạn trở nên tự tin, rạng ngời hơn khi bước chân ra phố mà không cần phải mất quá nhiều thời gian để thực hiện. Một số kiểu tóc đã trở nên rất quen thuộc với nhiều bạn gái bởi độ đáng yêu, siêu nữ tính của mình.
 
1. Tóc đuôi ngựa
Đây là kiểu tóc siêu quen thuộc của nhiều bạn gái, phù hợp với mọi kiểu tóc dù là xoăn hay thẳng, vô cùng trẻ trung và thuận tiện cho mọi hoạt động. 
 
2. Tóc buộc lệch
Tóc buộc lệch là một phiên bản khác của tóc đuôi ngựa. Thay vì cố định tóc ở chính giữa, bạn có thể cột đuôi tóc lệch sang một bên để tôn lên nét nữ tính cho khuôn mặt.
 
3. Tóc buộc nửa đầu
Kiểu tóc đơn giản này rất phù hợp cho những bạn gái có mái tóc dày. Bạn có thể che bớt độ dày cho mái tóc bằng cách khéo léo cột phần tóc hai bên ra đằng sau.
 
 
4. Tóc buộc nửa dạng xoắn
Cũng là tóc buộc nửa nhưng bạn có thể cách tân thêm cho kiểu tóc này bằng cách để chừa hai lọn tóc ở trước mặt sau khi cố định đuôi tóc ở phía sau. Lần lượt xoắn hai lọn tóc quanh đuôi tóc ở trên và dùng kẹp cố định lại, bạn sẽ có ngay một kiểu tóc vô cùng nữ tính.
 
 
5. Tóc búi củ tỏi
Nếu bạn thích búi tóc thật gọn gàng lên cao, hãy tìm một chiếc tất cũ, cắt bỏ mũi tất rồi cuộn tròn lại tạo thành hình dây buộc tóc. Buộc tóc đuôi ngựa cao rồi cho đuôi tóc qua chiếc tất và bắt đầu cuộn từ trên xuống dưới, cố định búi tóc bằng kẹp tóc tại phần nút buộc. Kiểu tóc này cũng có những phụ kiện dành riêng rất tiện lợi. 
 
 
 
 
6. Tóc xoăn
Thực hiện tóc búi củ tỏi như trên, để nguyên kiểu tóc khi đi ngủ và bỏ dây chun, kẹp tóc khi thức dậy. Bạn sẽ có ngay mái tóc xoăn bồng bềnh.
 
 
 
7. Tóc mái phồng
Kiểu tóc này khá phù hợp với những cô nàng có phần mái nuôi dài hoặc thưa. Tận dụng phần mái để tạo ra một kiểu tóc mới. Bạn chỉ cần đánh rối phần mái, túm gọn tạo thành một búi phồng trên trán rồi dùng kẹp cố định lại, sau đó phủ thêm chút keo xịt tóc để giữ được nếp tóc phồng.
 
 
 
 
8. Tóc tết lỏng
Với kiểu tóc này, chia tóc thành 2 phần bằng nhau, bắt đầu tết tóc từ ngang cổ đến khi gần hết đuôi tóc thì khéo léo đưa phần dây xuống cố định đuôi tóc. Tết lỏng tay để tóc trông được tự nhiên hơn.
 
 
 
Gin Lê (Tổng hợp)
Ảnh nguồn: idesignr

 

people like INLOOK.VN fanpage