Thứ bảy, day 27 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

TRANG ĐIỂM KHUÔN MẶT HOÀN HẢO TRONG VÒNG 5 PHÚT

Mỗi khi ra ngoài, là con gái, ngoài việc phải lựa chọn quần áo ra thì trang điểm cũng là một việc “ngốn” đi rất nhiều thời gian, đặc biệt là với những cô nàng đã có gia đình và con nhỏ.
 
Để có thể tự tin bước ra phố, gặp gỡ bạn bè hay đến chốn công sở, với khuôn mặt được trang điểm hoàn hảo mà không mất quá nhiều thời gian, bạn hãy tập thói quen “đầu tư” cho việc này. Để giữ hình ảnh của mình luôn xinh đẹp, 5 phút mỗi ngày là quá ít! 
 
20 giây dưỡng ẩm
Thoa kem dưỡng ẩm lên mặt và cổ trước khi trang điểm sẽ giúp cho các lớp trang điểm bền lâu hơn. Bạn cũng nên thường xuyên tẩy da chết và dùng kem dưỡng ẩm sau đó để giúp da được phục hồi, nuôi dưỡng.
 
 
20 giây chờ kem dưỡng ẩm thẩm thấu
Nếu bạn áp dụng một lớp kem nền ngay sau khi bạn dưỡng ẩm, hai loại kem này sẽ kết hợp với nhau tạo nên một lớp phủ nhẹ trên da vì thế hãy để kem dưỡng ẩm thẩm thấu vào da và khô rồi hãy tiếp tục thoa kem nền. 
 
40 giây thoa kem nền
Bạn nên sử dụng các sản phẩm kem nền có chứa SPF để có thể vừa giúp bạn làm đẹp vừa có thể bảo về da khỏi tác động của ánh nắng mặt trời.
 
 
30 giây thoa kem che khuyết điểm
Kem che khuyết điểm sẽ làm tốt nhất vai trò của mình là che đi những khiếm khuyết trên bề mặt da mặt của bạn.
 
15 giây phủ phấn
Phấn dạng bột rất quan trọng vì nó có thể giúp bạn nhìn tươi trẻ cả ngày, giúp lớp trang điểm giữ lâu hơn và hạn chế được lượng dầu trên da tiết ra. Hãy phủ phấn ở vùng chữ T và dưới mắt.
 
 
15 giây cho phấn má
 Phấn má là thứ không thể thiếu khi trang điểm, nó mang lại sức sống cho khuôn mặt bạn. Vì thế hãy chọn màu phấn má phù hợp với màu da của bạn.
 
30 giây tạo khối và đường nét
 Phủ phấn bronzer lên phẩn mắt, hai bên mũi, cằm hay phần xương hàm... để tạo đường nét cho khuôn mặt hoặc sử dụng luôn chổi má hồng nếu bạn quá vội.
 
15 giây cho phấn mắt
Phấn mắt, eyeshadow sẽ giúp làm mắt bạn sáng hơn nên hãy chọn tone màu bạn yêu thích và làm đẹp cho mắt bằng một chổi nhỏ hoặc dùng ngón tay của bạn nếu bạn đang vội.
 
 
1 phút để vẽ lông mày
Lông mày của bạn đã mang một hình dáng cố định phía bên trên đôi mắt nên lông mày đẹp góp phần không nhỏ trong vẻ đẹp toàn diện của khuôn mặt. Nên thời gian dùng để làm đẹp cho lông mày nhiều hơn hẳn những bước khác.
 
45 giây để chải mascara
Cũng như vẽ lông mày, chải mascara cũng cần nhiều thời gian vì việc này cần làm cẩn thận nếu không mắt bạn sẽ có thể bị lem hoặc my không được chuốt mascara kỹ và đều.
 
 
10 giây tô son
Cuối cùng bạn còn 10 giây để tô son cho đôi môi. Hãy chọn son môi màu hồng hoặc màu nude để làm đẹp bơi tone màu này vừa dễ tô và không khiến bạn lo lắng như với các màu son đậm khác nếu chẳng may bị lem. 
 
Để có thể trang điểm nhanh trong 5 phút, bạn cần tập những thao tác này cho thành thục và lên kế hoạch để hoàn thành những việc bạn cần làm mỗi sáng.
 
Gin Lê (Tổng hợp)
people like INLOOK.VN fanpage