Bạn đang ở đây

Amosu Couture dát vàng BlackBerry 9900

BlackBerry Bold 9900, chiếc smart-phone mới nhất của nhà dâu đen ngay lập tức đã có mặt trong bộ sưu tập dát vàng của thương hiệu Amosu Couture với mức giá khá "dễ thương": chỉ 34 triệu đồng.

Amosu Couture khá nổi tiếng trong làng điện thoại cao cấp bởi khả năng "phù phép" những "chú dế" bình thường trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn hẳn. Chỉ riêng bộ sưu tập dát vàng của thương hiệu này góp mặt hầu hết những cái tên quen thuộc như iPhone 4, BlackBerry Bold 9780, ...

Amosu Couture BlackBerry Bold 9900 - inLook.vn

Trở lại với "siêu phẩm" mới nhất BlackBerry Bold 9900, Amosu Couture khá... nhẹ tay khi chỉ dát vàng 24 carat cho phần viền ngoài của máy, thay vì đính thêm cả kim cương hoặc các loại đá quý khác. Nhờ thế nên mức giá của sản phẩm cũng không quá cao: chỉ 34 triệu đồng cho một chiếc smart-phone vương giả mang logo Amosu Couture. Dĩ nhiên nếu bạn không muốn mọi thứ đơn giản như vậy thì vẫn có thể đặt hàng một phiên bản khác đặt biệt hơn và dĩ nhiên mức giá cũng tăng lên nhiều lần.

Amosu Couture BlackBerry Bold 9900 - inLook.vn

BlackBerry Bold 9900 vừa được RIM giới thiệu chính thức vào đầu tháng 8 này (inLook đã có bài viết tại đây). Đây chắc chắn sẽ là "ngôi sao" mới của nhà dâu bởi được tích hợp nhiều công nghệ mới trên một thân hình siêu mỏng (chỉ 10,5 mm).

Minh Minh
Nguồn ảnh: Amosu Couture

people like INLOOK.VN fanpage