Thứ tư, day 17 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Áo cưới đẹp nhất lịch sử nước Anh

Lịch sử hoàng gia là một phần của lịch sử Anh Quốc, vì thế người dân nước Anh rất háo hức trước những đám cưới của các thành viên trong hoàng tộc. Những chiếc áo cưới, hoa cưới, nghi lễ cưới mà hoàng gia chọn sẽ trở thành trào lưu của cả đất nước.

Kate Middleton và Hoàng tử William

Lễ cưới được mệnh danh là "lễ cưới thế kỷ" đã diễn ra rất thành công và trang nghiêm.Sau hàng tháng chờ đợi, Kate Middleton và hoàng tử William đã hoàn tất câu chuyện cổ tích đẹp như mơ của mình với một đám cưới đầy âm nhạc, những lời chúc phúc và sự quan tâm của giới truyền thông tại tu việnWestminster.

Cô dâu Kate Middleton trông thật trang nhã với váy cưới trắng, voan trắng và nụ cười hạnh phúc trong ngày trọng đại của đời mình.

Peter Phillips và Autumn Kelly

Mặc dù là thành viên của Hoàng Gia Anh thế nhưng ít người biết đến cái tên Peter Phillips. Peter là con trai duy nhất của công nương Anne, là anh trai của nhà vô địch cưỡi ngưa Olympic Zara Phillips. Peter gọi Nữ Hoàng Elizabeth II là bà ngoại và Thái tử Charles là bác.

Peter Phillips và Autum cưới nhau năm 2008. Chiếc áo của cô dâu khá điệu với những chi tiết nhún ren duyên dáng, gợi cảm.

 

 

 
Hoàng thái tử Charles và Camilla Parker

Thái tử Charles cuối cùng đã cưới người tình lâu năm Camilla Parker Bowles vào tháng 4 năm 2003. Đám cưới khá lặng lẽ, dù đây là mối tình nồng thắm và nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Camilla trong ảnh thật duyên dáng với bó hoa cưới mùa xuân vàng tươi và chiếc áo cưới kín đáo nhưng không kém phần gợi cảm rất phù hợp với độ tuổi và vóc dáng của cô dâu.

 


 
Hoàng từ Edward và Sophie Rhys Jones
1999 Lễ cưới được tổ chức giữa Hoàng tử Edward và Sophie Rhys Jones. Hoàng tử Edward là Bá Tước xứ Wessex và là anh trai của công chúa Anne, thái tử Charles và hoàng tử Andrew. Ông kết hôn với Sophie Rhys Jones năm 1999.

 
Công chúa Anna và Mark Philips

1973 - Công chúa Anne và Mark Philips
Công chúa Anne thật lộng lẫy trong ngày cưới với chiếc áo thiên sứ. Sau đám cưới cả hai đã được Nữ Hoàng phong chức bá tước nhưng Mark đã từ chối.

 
Hoàng tử Andrew và Sarah Ferguson
1986 - Hoàng tử Andrew và Sarah Ferguson
Thời trang những năm 1980 ưa chuộng sự cầu kỳ và trông khá nặng nề. Cô dâu Sarah đã diện một chiếc áo có đuôi áo phồng to rất được ưa chuộng vào thập niên 80 và 90.

Hoàng thái tử Charles và công nương Diana
1981 - Thái tử Charles và Diana Spencer
Tất cả chúng ta ai cũng yêu mến Công Nương Diana cũng như yêu vẻ đẹp nhân hậu của bà. Mặc dù ngày nay kiểu trang phục cưới như thế này đã không còn được trọng dụng nhưng nó vẫn được công nhận là một trong những trang phục cưới đẹp nhất thế kỷ.

 
Công chúa Alexandra và Hon

1963 - Công chúa Alexandra và Hon Angus James Bruce Ogilvy (Công tước xứ Kent).

Cô dâu là em họ của Nữ Hoàng Elizabeth còn chú rể là Công tứơc xứ Kent. Cả hai trông thật đẹp đôi, đặc biệt là cô dâu với chiếc áo biết tôn đường nét của cơ thể!

Công chúa Margaret và Earl of Snowdon
1961 - Princess Margaret và Bá tước Snowdon
Công chúa Magaret thật lộng lẫy yêu kiều trong bộ váy cưới thập niên 60. Chiếc áo chít eo để lộ rõ dáng người đồng hồ cát của cô dâu.

 
Nữ hoàng Alizabeth đệ nhị và Hoàng tử Philip

1947 - Nữ hoàng Elizabeth II và Hoàng thân Philip
Đây là bức ảnh đep của Nữ hoàng và chồng, thật trẻ trung bà hạnh phúc! Họ gặp nhau năm 1934 khi Nữ hoàng mới 13 tuổi, bắt đầu trao đổi thư từ và cuối cùng mối tình đã nở hoa năm 1947.
Ngày cưới của họ đến nay đã trờ thành ngày lễ kỷ niệm của nước Anh với nhiều lễ hội vui tươi.


 

Thái Hậu và vua George đệ lục

Đây là một trong những bức ảnh Hoàng Gia đầu tiên của nhân loại chụp năm 1920.

Thời trang cưới của cô dâu khá mạnh mẽ và nam tính, dù cho chiếc đăng ten lụa trải dài xuống vai đã giúp cô dâu trông mềm mại hơn. Ngược lại, Vua George VI thật rạng ngời với bộ quân phục.

 

Jolly tổng hợp


 

people like INLOOK.VN fanpage