Bạn đang ở đây

Apple có thể ra mắt iPad mới ngày 22/10

Nếu thông tin này là chính xác, màn ra mắt iPad mới sẽ trùng với thời điểm Nokia tung ra loạt 6 sản phẩm của họ tại Nokia World.

 

Tin đồn về 2 mẫu iPad mới của Apple đã xuất hiện cách đây khá lâu. Theo đó, bộ đôi sản phẩm này sẽ được giới thiệu vào giữa tháng 10. Mới đây, All Things D vừa cho đăng tải một báo cáo, khẳng định sự kiện ra mắt iPad sẽ được tổ chức vào ngày 22/10.

Điểm nhấn của sự kiện nói trên không gì khác là mẫu iPad thế hệ thứ 5 và chiếc iPad mini 2. Bên cạnh đó, hãng này cũng sẽ chính thức giới thiệu bản Mac OS mới nhất mang tên Mavericks, chiếc Mac Pro mới và có thể là cả bản cải tiến của mẫu MacBook Pro.

iPad mới của Apple được kỳ vọng sẽ sở hữu thiết kế mỏng, nhẹ hơn, kích thước cũng nhỏ hơn do viền màn hình của máy đã được “gọt” bớt. Thiết bị này nhiều khả năng sẽ tích hợp sẵn chip xử lý A7. Trong khi đó, tính năng được người dùng chờ đợi nhất trên iPad mini 2 chính là màn hình Retina. Một số nguồn tin khẳng định, iPad 5 và iPad mini 2 đều sẽ được trang bị tính năng nhận diện vân tay.

Nếu sự kiện công bố diễn ra vào 22/10, nhiều khả năng bộ đôi sản phẩm này chỉ có thể bán ra vào tuần đầu tháng 11. Trước đó, đã có hàng loạt báo cáo lên tiếng về việc, linh kiện cho chiếc iPad mini 2 đang thiếu trầm trọng. Do vậy, nhiều khả năng loạt sản phẩm bán ra đợt đầu tiên sẽ có số lượng không lớn.

Một điểm đáng chú ý khác là 22/10 cũng là thời điểm Nokia chọn để giới thiệu chiếc phablet 1520 và máy tính bảng 2520 của họ. Đây cũng là ngày Microsoft chính thức cho bán ra mẫu máy tính bảng Surface thế hệ mới.

 

people like INLOOK.VN fanpage