Bạn đang ở đây

BẠN ĐÃ SẮM ĐỦ NHỮNG MÓN PHỤ KIỆN SÀNH ĐIỆU NÀY CHƯA?

Bạn đã biết danh sách những món phụ kiện “kinh điển” nhất? Những món mà “thiếu gì thì thiếu, em này nhất định không thể không có”?

 

Bên cạnh quần áo váy vóc các loại, phụ kiện thời trang là một trong những thứ góp phần tạo nên sự hoàn hảo tuyệt đối cho set đồ của bạn. Nếu bạn đã được điểm 9, hãy thêm thắt phụ kiện để được hưởng trọn điểm 10. Phụ kiện thời trang bao gồm: nón, băng đô cài tóc, nữ trang, giày dép, giỏ xách…hay thậm chí là pet yêu của bạn hay chiếc xe đạp, giỏ hoa…

Nhưng hẳn là bạn phải biết danh sách những món phụ kiện “kinh điển” nhất? Những món mà  “thiếu gì thì thiếu, em này nhất định không thể không có”?

Giỏ xách không đơn giản là chỉ đựng đồ, nón không chỉ để che nắng, ô không chỉ để che mưa…cùng ngắm những món phụ kiện sành điệu của fashionta nhưng lưu ý nhỏ là chỉ nên chọn mua những món có tính ứng dụng cao thôi nhé! 

1. Giỏ xách

Như là một thứ trang sức thể hiện phong cách cá tính thời trang của chủ nhân, giỏ xách được yêu quí như nó là một người bạn thân của các cô gái vậy. Bên cạnh những set đồ thời trang bạn gái cũng không thể thiếu những mẫu túi xách đẹp vừa tô điểm thêm cho set đồ, vừa tiện dụng phải không nào. 

2. Giày cao gót

Sự quyền lực của đôi giày cao gót đến từ chính sự đơn giản của nó, không cầu kỳ, không hề màu mè, bởi vậy, nó phù hợp với tất cả phụ nữ, với tất cả phong cách nào từng có trong thế giới thời trang.

3. Nón

Nón quả dưa dễ thương và có một chút cá tính; nón rộng vành duyên dáng và bắt mắt;  snapback năng động và nổi bật hay lưỡi trai sành điệu…đều là những chiếc nón có thể biến hóa phong cách của bạn trong vòng 3 nốt nhạc khi bạn xuống phố.

4. Trang sức

Một đôi bông tai, một chiếc nhẫn nhỏ, hay một chiếc vòng, dù bằng vàng, bạc hay kim loại thông thường cũng mang đến cho người đẹp những nỗi đam mê không giới hạn.

 

Gin Lê/ Inlook.vn

people like INLOOK.VN fanpage