Thứ bảy, day 27 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Bộ sưu tập thời trang tomboy của Goo Hye Sun

Nổi lên từ bộ phim Vườn sao băng năm 2009, nàng Cỏ - Goo Hye Sun - nhanh chóng gặt hái được thành công trong rất nhiều các lĩnh vực như diễn viên, ca sĩ, nhà văn và đạo diễn. Khi nhắc đến Goo Hye Sun, công chúng không chỉ nghĩ đến gương mặt đáng yêu của cô mà còn nhớ đến cô như một thần tượng đa tài

 Ngoài khả năng đóng phim và ca hát, cô nàng cũng xuất bản một cuốn tiểu thuyết đắt khách Tango, mở một buổi triển lãm nghệ thuật những tác phẩm của chính mình, đạo diễn của một vài tập phim và thành lập công ty sản xuất phim cho riêng mình. Với tất cả những thành công cô đạt được trong thời gian qua, Goo Hye Sun luôn nhận được sự ngưỡng mộ của công chúng.
Mặc dù giành hầu hết thời gian cho công việc nhưng chưa lúc nào Goo Hye Sun để mình trở nên lạc lõng giữa một làng nghệ sĩ sành điệu. Tuy nhiên, khác với những 'sao' nữ xứ Hàn, cô trung thành với phong cách tomboy cá tính và khỏe mạnh. Vì vậy, trong suốt hai năm qua, những người hâm mộ rất hiếm khi được thấy nàng Cỏ mặc váy trong tất cả các sự kiện quan trọng xứ kim chi. Ngay cả khi xuất hiện trên thảm đỏ, Goo Hye Sun cũng cố gắng chọn cho mình một bộ vest cách điệu thay vì khoe những đường cong gợi cảm trong trang phục dạ hội.
Cùng nhìn ngắm BST phong cách tomboy cá tính của Goo Hye Sun.

 


Jolly tổng hợp

people like INLOOK.VN fanpage