Thứ tư, day 17 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

CÁC CÔ GÁI CÔNG SỞ NGHĨ GÌ VỀ ÁO KHÔNG TAY?

Với những chất liệu mềm rủ, cộng với kiểu dáng dễ phối hợp, áo không tay ghi điểm trong mắt những cô gái yêu thích thời trang hè này.

 

Đừng thắc mắc khi trông thấy hầu như tất cả những cô gái ở cạnh bạn đều có ít nhất ba chiếc áo không tay khác nhau. Chiếc áo quyền năng này ngoài mặc đi chơi, nó hoàn toàn có thể kết hợp để đi làm mà không hề phản cảm.

Với những chất liệu mềm rủ, cộng với kiểu dáng dễ phối hợp, áo không tay ghi điểm trong mắt những cô gái yêu thích thời trang hè này.

Để diện áo không tay đi làm, trước hết bạn nên tránh xa những mẫu áo ôm sát cơ thể hoặc bằng chất liệu cotton. Áo dáng rộng hoặc xuông với chất liệu mềm rủ sẽ dễ phối đồ và tạo cảm giác sang trọng hơn hẳn.

Ngoài chất liệu và kiểu dáng, bạn cũng nên chú ý tới những chi tiết nhỏ như cổ áo, vạt áo…Vì áo không tay nhưng có cổ trông cũng lịch sự không kém kiểu áo sơ mi truyền thống. Còn phần vạt áo, nếu kiểu cách hơn một chút cũng sẽ khiến chiếc áo có thêm điểm nhấn.

Điểm cộng nữa của áo không tay là bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi cho phép mình kết hợp với quần lẫn chân váy. Hơn cả những mẫu áo khác, áo không tay kết hợp với quần âu tạo nên sự ăn ý tuyệt đối. Chân váy có thể khuôn mẫu nhưng cũng có thể sành điệu để làm việc ngoài văn phòng, phá vỡ hình ảnh chỉnh chu ngày thường một chút. 

Áo không tay mang lại nét trẻ trung nhẹ nhàng

Thanh lịch và nữ tính

Mix cùng giày cao gót quai mảnh giúp set đồ trở nên ấn tượng hơn

Nhấn nhá phụ kiện cho bộ trang phục bớt nhàm chán

Sành điệu với quần clutches

Một số kiểu kết hợp với chân váy và quần short:

Sâm Lê/ Inlook.vn

people like INLOOK.VN fanpage