Bạn đang ở đây

Cô dâu lộng lẫy nơi xứ sở thần tiên

Có lẽ bất kì một cô gái nào cũng có những giấc mơ riêng cho ngày trọng đại của cuộc đời mình, và trong giấc mơ ấy hẳn không thể thiếu mong ước trở thành một cô dâu xinh xắn, lung linh và tinh khiết.

Khi bạn, đặc biệt là các bạn nữ khi xem bộ phim Hừng Đông, chắc hẳn không ít người phải trầm trồ với khung cảnh đám cưới lãng mạn của Bella và chàng "ma cà rồng", thế nhưng với bộ ảnh cưới mang tên Fantasy của nhiếp ảnh gia người Nga Andrey Yakovlev thì cảm xúc ấy còn phải tăng lên gấp nhiều lần.

Chỉ cần một cái nhìn, chắc chắn bạn sẽ rơi vào "tình yêu" sâu sắc với váy cưới của nhà thiết kế Alena Goretskaya bởi ước mơ trở thành một nàng công chúa trong thời ấu thơ của bạn được trỗi dậy. Và đó cũng là cảm hứng thiết kế Alena Goretskaya cho hầu hết các bộ sưu tập áo cưới của mình.


Với sự kết hợp tuyệt vời của ánh sáng, của khung cảnh thần tiên mù sương hòa quyện cùng miền đồng thảo đầy sắc màu, nét mềm rũ của vải, cộng với chi tiết thiết kế sáng tạo, các đường cắt cúp hoàn hảo, bạn sẽ ngay lập tức "biến hoa" thành nàng công chú lãng mạn, huyền bí và lộng lẫy
 

Photo: Andrey Yakovlev.
Stylist: Lili Aleeva.
Model: Lera Loginova, Anastasia Sutupova
Costumes: Alena Goretskaya

Jessy

people like INLOOK.VN fanpage