Bạn đang ở đây

DIỆN BOOTS CỔ CAO CHO NGÀY THU ẤM ÁP

Từ lâu, boots đã là một item thời trang vô cùng sành điệu, phù hợp cho sự đẳng cấp, sang trọng. Tuy khả năng ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày của boots là khá thấp nhưng vào những ngày thời tiết phần nào bớt nóng nực như thế này thì sắm một đôi boots cũng không phải là ý tưởng tồi. Hãy thử thay đổi phong cách của mình với boots, cho một chuyến du lịch Đà Lạt chẳng hạn!

 

Trong danh sách những kiểu boots đa dạng, boots cổ cao (over-the-knee hay thigh high boots) có lẽ là kiểu boots có sức lôi cuốn nhiều nhất. “Nổi như cồn” từ thập niên 70 và trong suốt những năm tháng tồn tại, boots cổ cao vẫn luôn luôn hiện diện, âm ỉ, dai dẳng và luôn khiến những tín đồ thời trang “cưng chiều”.

Vào những ngày này, ngoài chức năng là phụ kiện thời trang ra thì những đôi boots cao còn có thể giúp bạn giữ ấm đôi chân của mình. Nếu được mix một cách tinh tế, biết đâu bạn sẽ ăn gian được chút chiều cao nữa đấy. Dù rằng bản thân boots cổ cao vẫn có những nhược điểm như vướng víu khi đứng lên ngồi xuống, tháo ra khi cần đi chân trần…nhưng vì vẻ ngoài hiện đại, sành điệu và sang trọng, boots vẫn luôn được chú ý.

Có không ít người cho rằng boots cổ cao sẽ chỉ phù hợp với những cô gái chân dài nhưng thật sự, những cô nàng thấp bé bây giờ cũng đã linh hoạt rất nhiều trong việc chọn lựa kiểu boots và mix trang phục.

Với chất liệu đa dạng như da thuộc, da lộn, nỉ dày cùng nhiều kiểu dáng như bít mũi, cut-out…bạn sẽ rất nhiều cách phối. Kết hợp với dáng váy liền, chân váy, short hay jeans đều được, nhưng lưu ý đừng quá tham lam chi tiết, phụ kiện…sẽ khiến bạn trông xuề xòa, luộm thuộm.

Gin Lê (Tổng hợp)

people like INLOOK.VN fanpage