Thứ năm, day 25 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Điện thoại quốc tế giá rẻ trên iOS

Hệ điều hành iOS dành cho iPhone / iPod Touch / iPad vừa có thêm một ứng dụng tuyệt vời có tên Time to Call, cho phép người dùng thực hiện các cuộc gọi quốc tế giá rẻ đến gần 200 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Tuy không phải là ứng dụng gọi điện thoại quốc tế đầu tiên dành cho iOS nhưng Time to Call của Vonage hiện đang rất được ưa chuộng bởi cước cuộc gọi rất rẻ, chỉ 1,99 USD (khoảng 41.000 đồng) cho 15 phút gọi đến 100 quốc gia (xem danh sách tại đây). Với hơn 90 quốc gia khác ngoài danh sách trên, mức phí cũng chỉ từ 2,99 - 9,99 USD (61.000 - 210.000 đồng) cũng cho 15 phút thoại.

Vonage Time to Call - inLook.vn

Để sử dụng dịch vụ này, người dùng dĩ nhiên phải có một thiết bị di động dùng hệ điều hành iOS như iPhone, iPod Touch hay iPad, một tài khoản iTunes đã được tích hợp tài khoản thẻ tín dụng hoặc ghi nợ quốc tế của bạn (VISA, Master, ...) và phải có cả mạng Wi-Fi (do Time to Call thực hiện cuộc gọi qua mạng không dây này). Đầu tiên, bạn dùng vào iTunes Store tìm ứng dụng có tên Vonage Time to Call, tải về rồi đồng bộ với thiết bị di động của bạn. Ngay sau khi kích hoạt, bạn đã có thể bắt đầu liên lạc với người thân hay bạn bè ở nước ngoài rồi đấy. Cước phí cuộc gọi sẽ được tính trực tiếp vào tài khoản iTunes của bạn.

Vonage Time to Call - inLook.vn

Đặc biệt, trong thời gian ra mắt, Vonage cho phép bạn gọi miễn phí 15 phút ngay sau khi kích hoạt Time to Call trên máy. Vậy còn chần chờ gì mà không cài đặt ngay ứng dụng này để thực hiện cuộc gọi quốc tế giá rẻ?

Hoàng Chương
Theo Vonage
Nguồn ảnh: Apple iTunes

people like INLOOK.VN fanpage