Chủ nhật, day 21 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Google+ thêm tính năng chia sẻ vòng kết nối

Google vừa được bổ sung cho người dùng Google+ tính năng chia sẻ vòng kết nối với bạn bè.

Nhờ vậy, những người mới tham gia Google+ sẽ dễ dàng hơn trong việc mở rộng mối quan hệ trên mạng xã hội này.


Đầu tiên, bạn chọn thẻ Circles (Vòng kết nối) trên giao diện chính của Google+, nhấp vào Circle muốn chia sẻ với người khác, rồi nhấp tiếp liên kết Share (Chia sẻ) vừa xuất hiện.

 

 

Trên bảng mở ra, bạn chọn đối tượng muốn chia sẻ vòng kết nối của mình ở thanh phía dưới. Trong trường hợp muốn chia sẻ riêng cho ai đó, bạn xóa tất cả Circle hiển thị phía dưới, bấm nút Add circles or people to share with (Thêm vòng kết nối hoặc người để chia sẻ), gõ vào tên hay địa chỉ Gmail của người này. Tiếp đó, bạn nhập lời nhắn nhủ người nhận vào khung phía trên và bấm nút Share (Chia sẻ).

 

Trong chốc lát, người nhận vòng kết nối mà bạn chia sẻ, sẽ thấy nội dung tương tự như hình dưới trên Stream (Luồng) của mình.

 

 

Người này chỉ việc nhấp nút Add circle (Thêm vòng kết nối), đặt tên cho vòng kết nối nhận được ở khung phía trên. Nếu cần xóa người nào trong vòng kết nối vừa nhận thì nhấp vào tên người đó và bấm nút Delete (Xóa) phía trên. Sau cùng, bấm nút Add to… Circle (Thêm vòng kết nối…) là xong.

 

 

Thêm thông tin thú vị: Chỉ sau 2 ngày "mở cửa" cho mọi người dùng tự do đăng ký tài khoản, Google+ đã có thêm 10 triệu thành viên, nâng tổng số thành viên lên khoảng 43,3 triệu.

Theo GO.VN

people like INLOOK.VN fanpage