Thứ bảy, day 27 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Gunnar Optiks bảo vệ đôi mắt bạn

Với những người thường xuyên làm việc trên máy tính, các sản phẩm kính mắt của Gunnar Optiks sẽ giúp bảo vệ đôi "cửa sổ tâm hồn" tránh những bức xạ xấu đến từ màn hình.

Gunnar Optiks - inLook.vn

Loạt kính dành riêng cho người dùng máy vi tính của Gunnar thật ra không nhằm mục tiêu bảo vệ đôi mắt bạn. Ban đầu, hãng Gunnar dự định sẽ giúp người xem có những trải nghiệm hoàn toàn mới mỗi khi đeo kính làm việc. Những chiếc kính mắt này sẽ có nhiệm vụ tăng cường độ sắc nét và độ tương phản của hình ảnh hiển thị trên màn hinh, cho những hình ảnh thật hơn, chính xác hơn.

Gunnar Optiks - inLook.vn

Thế nhưng trong quá trình tối ưu hóa hình ảnh đó, các tròng kính của Gunnar cũng đồng thời có khả năng giảm độ chói và tần suất “rung” của màn hình, từ đó giảm thiểu việc mỏi mắt khi nhìn vào màn hình trong thời gian dài. Kính cũng giúp lọc bỏ những tia tử ngoại phát ra từ màn hình thường gây hiện tượng chảy nước mắt.

Gunnar Optiks - inLook.vn

Nhờ những công nghệ nêu trên, những chiếc kính của Gunnar rất tốt đối với giới văn phòng hoặc những người thường xuyên phải ngồi bên máy tính. Đây cũng là những sản phẩm hết sức thời trang với nhiều kiểu gọng kính khác nhau để phù hợp với sở thích của mỗi người. Chỉ đáng tiếc là giá của sản phẩm không được “hấn dẫn” cho lắm: từ 79 USD trở lên (tức khoảng 1,6 triệu đồng). Nhưng nếu bạn thật sự lo lắng cho đôi mắt của mình thì Gunnar Optiks chính là sự lựa chọn đứng đắn.

Lan Thanh

people like INLOOK.VN fanpage