Thứ sáu, day 26 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Khắc phục lỗi hao pin của iPhone 4S

Những người dùng chiếc điện thoại thông minh (smartphone) mới nhất iPhone 4S của Apple lo lắng về việc nhanh bị hết pin có thể thực hiện các bước sau để khắc phục. Dưới đây là tóm tắt của những gì có thể gây ra vấn đề và làm thế nào bạn có thể khắc phục nó.

 
Để ngăn điều này xảy ra, hãy vào Settings > Location Services > System Services và tắt "Setting Time Zone".

Tắt "Setting Time Zone" đi có nghĩa là chiếc iPhone của bạn sẽ không còn thiết lập múi giờ riêng của nó khi bạn di chuyển, nhưng đây là một cái giá nhỏ trả cho việc tăng đáng kể thời gian sử dụng chiếc iPhone của bạn sau mỗi lần sạc, iDownload lưu ý. iDownload đã thử nghiệm phương pháp này trên nhiều model iPhone (bao gồm cả iPhone 4S, iPhone 4 và iPhone 3GS), tất cả đều chứng minh là thời gian sử dụng pin được cải thiện đáng kể sau khi thực hiện sự thay đổi.
"Setting Time Zone" có thể không phải vấn đề duy nhất.

Macworld nhận thấy rằng, việc đồng bộ địa chỉ liên lạc (contact) trong iCloud cũng khiến pin hao nhanh. Trong trường hợp đó, xóa sạch dữ liệu trên điện thoại, sau đó đồng bộ thông qua iCloud sẽ giải quyết được vấn đề.

Một độc giả của PC World Mỹ đã gặp vấn đề tương tự với chiếc iPhone 4S mới và đưa nó đến cửa hàng của Apple. Tại đây, một nhân viên đã chẩn đoán, kiểm tra thiết bị và thấy quá trình cho phép kết nối di động liên tục trong tình trạng khởi động lại trục trặc khiến pin bị “ngốn” nhiều. Nhân viên này xóa hết dữ liệu trên điện thoại và yêu cầu khách hàng nêu trên không dùng chức năng phục hồi (restore) từ dữ liệu sao lưu mà thực hiện đồng bộ hóa thiết bị (thông qua iCloud). Sau khi thực hiện các bước trên, chiếc iPhone đã hoạt động tốt.
people like INLOOK.VN fanpage